Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/11/2013
 Tải Game Zombie Infection

Bạn là người mạnh mẽ? Bạn muốn khám phá tất cả mọi thứ để chứng minh điều đó, bạn không tỏ ra run sợ trước bất cứ điều kinh dị nào? Hãy đến với game kinh dị Zombie Infection để chứng minh điều đó nhé. Game Zombie Infection là một trong những game kinh dị rất hấp dẫn của hãng game nổi tiếng gameloft. Bạn đã từng chơi những tựa game zombie? Hãy trải nghiệm ngay với Zombie Infection, một trò chơi chứa đựng rất nhiều những khoảnh khắc của sự sợ hãi. Cũng phải nói đây là một game rất kinh dị, game không dành cho người yếu tim đâu nhé. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

tai game Zombie Infection
Zombie Infection - Tiêu Diệt Thây Ma

Cuốc sống ấm no và đầy bình yên của người dân nơi đây bỗng nhiên thay đổi bởi một tai họa tày trời ập đến rất nhanh gây ra nhiều đau thương cho những người dân vô tội. Khi cuộc sống đang bình yên bỗng nhiên xuất hiện một loại vi rút kì lạ bỗng dưng xuất hiện, nó biến bất kì ai bị lây nhiễm trở thành Zombie - Những thây ma không biết đau đơn và vô hồn, chỉ biết cắn xé mà thôi, bất kì ai bị chúng cắn, như trong phim ấy, sẽ lại bị biến thành zombie, con số cứ nhân lên, nhân lên như vậy, một thành mười, mười thành trăm, trăm thành nghìn... Ai có thể đứng lên tiêu diệt những con zombie gớm ghiếc này?

download game Zombie Infection
Tải Game Kinh Dị Zombie Infection

Trong lúc nguy hiểm như vậy chỉ có bạn cùng những người bạn dũng cảm nhất mới có thể ngăn chặn được hiểm họa này thôi, hãy giúp đỡ họ nhé. Hãy dũng cảm đứng lên chống lại bọn yêu ma và mang lại hòa bình cho những người dân vô tội nhé. Trở thành người hùng và được mọi người yêu mến cùng Zombie Infection. Bạn là 1 phần của Biệt đội tiêu diệt những con thây ma này và cứu những người còn sống sót. Với 36 Nhiệm vụ và 5 địa điểm khác nhau đang chờ bạn khám phá. Hàng loạt Zombie khát máu như Sĩ quan, phóng viên…Trong game Zombie Infection bạn sẽ được sử dụng nhiều loại vũ khí như: Rocket, Katana, Laser, Machine, Grenade và nhiều hơn thế nữa. Tải ngay game về máy và cùng cảm nhận những giây phút kinh dị trong game

 Tải Game Zombie Infection


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Zombie Infection (240x320) về máy soạn tin:  BAN 630 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Zombie Infection (240x320) soạn tin:  BAN 630 SDT gửi 8241

--------------------------------------------------

* Tải Game Zombie Infection (320x240) về máy soạn tin: BAN 631 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Zombie Infection (320x240) soạn tin: BAN 631 SDT gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất