Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/11/2013

          Bạn có phải là người yêu thiên nhiên? bạn yêu thích những loài động vật? Bạn muốn xây dựng cho mình một khu vườn để nuôi những con vật? Nhưng bạn lại chưa có điều kiện hay thời gian. Không sao, hãy trải nghiệm ngay với game Wonder Zoo khám phá thế giới diệu kì của thế giới động vật. Đến với Wonder Zoo là bạn có thể tạo một thế giới động vật tuyệt vời đó theo một sở thích của riêng bạn, những yếu tố, những tình tiết trong đó đáng để bạn không bỏ qua game này. Nào! Hãy tải ngay game Wonder Zoo - Vườn Thú Vui Vẻ và bắt đầu xây dựng vườn thú cho riêng mình. Thể hiện cá tính của riêng bạn khi tham gia game nhé!

tai game Wonder Zoo
Tải game Wonder Zoo

Những tính năng hấp dẫn trong game Wonder Zoo - Vườn Thú Vui Vẻ:
- Quản lý của vườn thú và thu hút du khách.
- Chăm sóc các động vật trong các trò chơi nhỏ.
- Trồng các loài cây, phát triển cảnh quan vườn thú.
- Cải thiện môi trường và nâng cấp các tòa nhà (mua chúng trong cửa hàng.)
- Nhận công việc từ các du khách để nâng cao trình độ, tay nghề của bạn và cải tiến, nâng cấp nhiều thứ mới, hoành tráng hơn.

tai game vuon thu vui ve
Wonder Zoo - Vườn Thú Vui Vẻ

          Game Wonder Zoo có lối chơi rất đa dạng, có rất nhiều những loài động vật để bạn lựa chọn. Hãy biến sở thú của bạn trở lên thật hoành tráng để càng ngày càng nhiều người biết đến và họ kéo đến tham quan nhá. Hơn nữa trong này còn bổ sung cả những game mini bên trong, cũng đôi khi là các trò chơi để các con thú của bạn chơi nưa, sẽ khiến chúng... vui hơn đó. Các game đó có cái tên như: Animal Dishes, Two by Two và The Parent Tap... thế giới  game java dành cho bạn chỉ trong 1 game. Tham gia game để có những giây phút thư giãn nhẹ nhàng cùng dế yêu, đặc biệt đối với ai quý động vật thì càng hợp hơn nữa. Đến với Wonder Zoo là bạn có thể tạo một thế giới động vật tuyệt vời đó theo một sở thích của riêng bạn, những yếu tố, những tình tiết trong đó đáng để bạn không bỏ qua game nuôi thú hấp dẫn nhất hiện dành cho java này


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Wonder Zoo (240x320) về máy soạn tin:  BAN 629 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Wonder Zoo (240x320) soạn tin:  BAN 629 SDT gửi 8241

--------------------------------------------------

* Tải Game Wonder Zoo (320x240) về máy soạn tin: BAN 628 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Wonder Zoo (320x240) soạn tin: BAN 628 SDT gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất