Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 05/11/2013

Hồi nhỏ chắc chắn trong chúng ta ai cũng đều biết đến thể loại game xếp hình trên chiếc máy điện tử cầm tay. Trở về tuổi thơ cùng game xếp hình kinh điển này nhé. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn game xếp hình nổi tiếng một thời - Tetris. Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng hãy nhấc điện thoại lên và chọn cho mình một tựa game chơi để đánh tan những giây phút mệt mỏi đó nhé và khi đó Game Xếp hình Tetris sẽ là một tựa game hay, rất hấp dẫn dành cho bạn. Đây là một trò chơi trí tuệ rèn luyện kỹ năng nhanh nhẹn của bạn. Điện thoại của bạn đã có game trí tuệ hấp dẫn này chưa? Nhanh tay tải game xếp hình tetris trên taigamedanhbai.vn về máy và cùng thưởng thức nhé!

tai game xep hinh
Xếp Hình Tetris

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia Game Xếp Hình Tetris có lẽ mình không cần phải nói thêm quá nhiều bởi các bạn đã biết quá rõ rồi phải không nào. Mình chỉ nói qua lại thôi nhé. Khi tham gia Game Xếp hình Tetris bạn sẽ điều khiển, sắp xếp các viên gạch rơi từ phía trên xuống một cách hợp lý để không bị tràn lấp màn hình bằng những nút điều khiển mũi tên lên xuống. Bạn phải nhanh tay tìm cho những viên gạch những chỗ lấp hợp lý để ghi được nhiều điểm bạn nhé. Tránh để những viên gạch xếp cao quá nhé, nhưng nhiều khi các bạn lại muốn xếp thật cao rồi phá dần dần phải không nào, như vậy sẽ thể hiện đẳng cấp của bạn hơn. Hãy giành cho mình thật nhiều điểm và chinh phục hết thử thách trong game. Tham gia game và cùng phá kỉ lục nhé!

download game Game Xếp Hình Tetris
Tải Game Xếp Hình Tetris

Có rất nhiều màn cho bạn thử sức, màn càng cao thì tốc độ càng nhanh đòi hỏi bạn cần nhanh tay nhanh mắt hơn rất nhiều. Kỉ lục của bạn trong game này là bao nhiêu nhỉ. Tải game và cùng chơi với bạn bè xem ai đạt điểm cao hơn nhé. Với đồ họa và cách chơi tương đối đơn giản nhưng game vẫn thu hút được lượng lớn những người yêu thích game di động tham gia. Không chỉ là một game di động giải trí, Xếp Hình Tetris còn giúp bạn rèn luyện kĩ năng nhanh nhẹn và giúp bạn tinh mắt. Tải game Xếp Hình Tetris về máy ngay bây giờ và cùng thưởng thức nhé!      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Xếp Hình Tetris về máy soạn tin:  BAN 625 gửi 8041

Tặng bạn bè Game Xếp Hình Tetris soạn tin:  BAN 625 SDT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất