Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 04/11/2013
Yêu Nữ Báo Thù - Game thuộc hành động kinh dị dã man cô gái máu lạnh, bạn hãy nhập vai vào cô gái mà không cần suy nghĩ về những cái chết mà bạn gây ra. Nghe đã thấy hấp dẫn phải không nào? Nhanh tay tải game Yêu Nữ Báo Thù về máy và cùng thưởng thức nhé. Những hình ảnh đẹp nhất và rùng rợn nhất sẽ có trong Yêu Nữ Báo Thù. Bạn đã sằn sàng thử sức cùng game hành động kinh dị này. Bạn sẽ có những giây phút thực sự thú vị cùng dế yêu của mình

tai game Yêu Nữ Báo Thù
Game Kinh Dị -Yêu Nữ Báo Thù

Trong game hành động nhập vai Yêu Nữ Báo Thù này là một câu truyện rất dài của một cô gái bị chết oan uổng, sau khi chết đi cô đã tìm mọi cách giết những kẻ đã hại cô. Trong Game Yêu Nữ Báo Thù chúng ta sẽ biết đến như một cỗ máy giết người. Sự kết hợp hoàn hảo của một cô gái trẻ đẹp với các loại vũ khí thép lạnh, sốc chưa từng có ! Họ không có gia đình, cảm xúc, họ chỉ biết giết hại, đẹp bên ngoài nhưng bên trong là một trái tim lạnh! Ngọc trai là nhóm tốt nhất của người dân. Tuy nhiên, sau khi một thí nghiệm thất bại, cô đã đánh mất rất nhiều thứ.

download game Yêu Nữ Báo Thù
Tải Game Yêu Nữ Báo Thù

Game Yêu Nữ Báo Thù thuộc một trong những thể loại game hành động kinh dị và rất gay cấn. Để bảo vệ tất cả, cô lại một lần nữa sử dụng cánh tay lạnh lẽo của mình chiến đấu chống lại tất cả thế lực đang muốn hãm hại cô. - Game có đồ họa khá đẹp, skill phong phú theo lối chơi kiếm hiệp ARPG, những màn giao đấu đẹp mắt sẽ làm bạn chết mê chết mệt game cho mà xem. Hãy tải game java Yêu nữ báo thù về điện thoại của bạn để trải nghiệm dòng game kinh dị này nhé      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Yêu Nữ Báo Thù về máy soạn tin:  BAN 624 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Yêu Nữ Báo Thù soạn tin:  BAN 624 SDT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất