Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 22/10/2013
 Tải Game Diamond Rush 

Game Diamond Rush một tựa game giải trí đầy vui nhộn, trí tuệ và hấp dẫn thuộc loại kinh điển trên điện thoại! Trước đây game đã tạo ra cơn sốt trên điện thoại di động vì lối chơi cũng như cốt truyện đơn giản và vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể ngồi chơi hàng giờ liên tục mà không một chút nhàm chán. Nhiệm vụ chính của bạn là đi thu thập các viên kim cương và tìm ra lối thoát khỏi những khu rừng mê cung. Nhanh tay tải game Diamond Rush về điện thoại để phiêu lưu cùng Diamond Rush.

tai game Diamond Rush
Tải Game Diamond Rush

Trong game Diamond Rush bạn sẽ hóa thân thành một anh chàng khảo cổ ưa khám phá, mạo hiểm. Nhiệm vụ của bạn là thu thập các viên đá quý hay kim cương để tìm ra bí ẩn của ngôi đền cổ. Trong Diamond Rush có rất nhiều các cạm bẫy nếu không cẩn thận có thể mất vài ngày mới chơi qua hết game. Game thuộc loại game trí tuệ và nếu bạn là một người nóng tính thì tốt nhất hãy bỏ qua game Diamond Rush bởi game cần sự khéo léo kiên nhẫn cũng như sự tư duy logic để có thể nhặt đến những viên kim cương cuối cùng!

 download game Diamond Rush
Download Game Diamond Rush

Diamond Rush không phải là một game khó chơi bởi nó đơn thuần là một sản phẩm thuộc thể loại tìm đường khá đơn giản. Đối thủ dường như không có trí thông minh nhân tạo, và chỉ hoạt động theo một lộ trình có sẵn nên không mấy khi gây khó khăn cho nhân vật của bạn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ấn tượng nhãn tiền là một game hoành tráng, nổi trội hơn hẳn các game khác về hình ảnh, âm thanh nổi. Chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc sống động. Nhân vật và bối cảnh vừa có nét trẻ con lại có nét của người lớn. Tải ngay game Diamond Rush và cùng thưởng thức nhé!

 Tải Game Diamond Rush       Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Diamond Rush (240x320) về máy soạn tin:  BAN 599 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Diamond Rush (240x320) soạn tin:  BAN 599 SDT gửi 8241

--------------------------------------------------

* Tải Game Diamond Rush (320x240) về máy soạn tin: BAN 600 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Diamond Rush (320x240) soạn tin: BAN 600 SDT gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất