Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/10/2013
 Tải Game Diamond Twister 2

Game Diamond Twister 2 - Game kim cương là một game kinh điển được Gameloft sản xuất, được đánh giá cao về đồ họa cũng như phong cách chơi hoàn toàn khác biết với phiên bản Bejeweled. Chắc hẳn khi nói tới game xếp kim cương thì bạn cũng không còn lạ gì nữa, mặc dù Game Diamond Twister 2 được sản xuất sau và lấy ý tưởng từ Bejeweled nhưng không phải vì thế mà đánh giá Game Diamond Twister 2 chỉ ăn theo sự nổi tiếng của người tiền nhiệm này. tải game về máy và cùng cả nhận những điều thú vị mà phiên bản 2 mang lại nhé!

tai game Game Kim Cương 2
Tải Game Diamond Twister 2

Tham gia game và cùng chinh phục 120 cấp độ thông qua 8 địa điểm. Bạn phải gặp gỡ nhân vật mới trên đường đi và khám phá các màn chơi mới. Mở khóa những phần hấp dẫn sau đó. Trò chơi có 10 chế độ khác nhau. Có những hiệu ứng Bom, Sét, Sương mù, lốc xoáy... Game cũng có chế độ săn Gift và danh hiệu trong trò chơi. Trong Game Diamond Twister 2 bạn chỉ việc tìm các viên kim cương cùng màu và xếp chúng lại với nhau, có thể là 3 viên hay 4, 5 viên để tạo nên một viên Bom hay một viên Twist lan tỏa trên cả màn hình. Thật tuyệt vời phải không nào?

 Tải Game Diamond Twister 2
Tải Game Kim Cương 2

Với đồ họa tuyệt vời, các hiệu ứng đẹp mắt cùng rất nhiều kiểu chơi mới lạ, độc đáo đã làm nên một Game Diamond Twister 2 xếp kim cương hoàn toàn mới và cực hấp dẫn. Game sẽ dẫn dắt bạn qua rất nhiều nhiệm vụ khác nhau với mức độ khó tăng dần theo từng nhiệm vụ, bạn cũng không cần phải lo lắng vì game có các màn chơi hướng dẫn rất chi tiết cho bạn làm quen. Cùng tải ngay Game Diamond Twister 2 về cho điện thoại của bạn và thưởng thức một phiên bản xếp kim cương mới lạ và hấp dẫn của Gameloft nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Diamond Twister 2 (240x320) về máy soạn tin:  BAN 597 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Diamond Twister 2 (240x320) soạn tin:  BAN 597 SDT gửi 8241

--------------------------------------------------

* Tải Game Diamond Twister 2 (320x240) về máy soạn tin: BAN 598 gửi 8041
Tặng bạn bè Game  Diamond Twister 2 (320x240) soạn tin: BAN 598 SDT gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất