Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 21/01/2013
Chủ nghĩa khuingr bố cực đoan đang tìm cách để củng cố vị trí của chúng. Nhóm FT đã thực hiện nhiều chiến dịch cùng nhau, nghiên cứu ra các loại máy móc kinh hoàng, các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt. Tuy thế chiếc trực thăng của bạn vẫn là nỗi kinh hoàng với chúng. Bạn được cung cấp nhiều đầu đạn, bom và các cách thức khác nhau để tiêu diệt quân thù. Được thiết kế bằng đồ họa 3D hoàn toàn, với âm thanh trung thực, các hiệu ứng rung hỗ trợ – những gì bạn cần làm là tiêu diệt liên minh khủng bố.

Game Black Shark
Game Black Shark

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc phi cơ Black Shark của mình tránh khỏi những đường đạn và những quả tên lửa được phóng lên từ lòng đất. Tránh chúng va chạm vào có thể khiến chiếc phi cơ của bạn bốc cháy và nổ tung.
Tai game Black Shark
Cẩn thận những quả tên lửa.

Cách chơi: sử dụng các phím 2-4-6-8 để di chuyển chiếc phi cơ sang trái phải  và lên xuống. Phím 5 để bắn tấn công kẻ thù, phím # để thả những quả ngư lôi.

MÔ TẢ:
Tên game: Black Shark
NSX:Hero Crape
Thể loại: Bắn máy bay, bắn súng.
Ngôn ngữ: English
Hỗ trợ: Java

Download

Tải game về điện thoại Tải Game Black Shark 240x320
      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game (Black Shark-240x320) về máy soạn: BAN 107 gửi 8041
*Tặng bạn bè game (Black Shark-240x320) soạn: BAN 107 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất