Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/10/2013
Tải Game CSR Racing

CSR Racinglà tựa game đua xe cực kỳ hoành tráng và hấp dẫn. Với phong cách đua hoàn toàn mới so với những dòng game đua xe trước đây như Need For Speed hay Asphalt.  Không những thế, những thử thách mới trong trò chơi đua xe hấp dẫn này cũng là điểm hấp dẫn các game thủ tham gia và chết mê chết mệ hàng giờ liền để chinh phục thử thách trong CSR Racing.

Game đua xe CSR Racing
Game CSR Racing

Do không chạy theo lối mòn các game đua xe nổi tiếng khác mà CSR Racing tập trung vào những cuộc so tài tay đôi ở những khoảng cách nhỏ. Không phải là những trường đua hoành tráng. Những mẫu xe trong CSR Racing hấp dẫn nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa sắc nét, tuyệt đẹp cùng  gameplay lôi cuốn, tạo nên một trải nghiệm đua xe mới lạ cho người chơi.
Phong cách chơi mới lạ trong CSR Racing
Phong cách chơi mới lạ trong CSR Racing

Trong CSR Racing, người chơi sẽ tham gia cuộc hành trình trinh phục những đội đua khác trong thành phố bằng những màn đua solo hay đấu đội. Với khoảng cách là những chặng đua ngắn khoảng 1/4, 2/4 dặm, chặng đua sẽ quyết định ai là người thắng cuộc. Ngoài việc sở hửu một chiếc xe khủng ra, bạn cần có một kỹ năng lái xe thực thụ để có thể có thể điều khiển và tăng tốc độ xe của mình lên sớm nhất.

Chế độ đua trong CSR Racing
Màn so tài giữa những đội đua trong thành phố

Bộ sưu tập xe hơi trong CSR Racing vô cùng lớn và hấp dẫn. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn những mẫu xe hơi đẹp và phù hợp với túi tiền của mình. Để kiếm thêm tiền mua xe, người chơi có thể tham gia thách đấu các đối thủ khác trong thành phố và kiếm được những khoản bonus bằng những mốc nho nhỏ trong cuộc đua. Hãy tham dự nhiều cuộc đua để có thể có được những nguồn tài chính vững mạnh trong game.

Mẫu xe mới nhất
Những mẫu xe đua cực kỳ hoành tráng trong game

Ngoài ra, người chơi cũng cần một kiến thức căn bản thật về đua xe cũng như độ xe để có thể độ chiếc xe đua của mình một cách an toàn và đạt được tốc độ cao nhất. Và tất nhiên, để chạy được thì xe cần GAS, hết thì phải đổ thôi. Bạn có thể đổ thêm gas bằng nhiều cách: share, like trên facebook, Twetter, xem quảng cáo và dễ dàng nhất là đợi 4-5' sau nhé.

 Vấn đề xăng dầu trong game
Xăng vấn đề đau đầu trong game.

Tính năng hấp dẫn trong CSR Racing :
  1. Đồ họa đẹp mắt
  2. Đua siêu xe với nhiều chiếc mới nhất
  3. Thử thách hấp dẫn
  4. Nâng cấp xe cực hay
  5. Thiết kế xe tùy chỉnh
  6. Chiến thắng để làm chủ thành phố 


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game CSR Racing về máy soạn: TNA 2002 gửi 8041

*Tặng bạn bè game CSR Racing soạn: TNA 2002 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất