Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/10/2013
 Tải Game Nuôi Thú Littlest Pet Shop

Trải nghiệm yêu thích vật nuôi trong thế giới của Littlest Pet Shop. Nơi bạn có thể thu thập những vật nuôi mới nhất và dễ thương nhất. Tuyệt vời hơn nay game đã hỗ trợ bản tiếng Việt cho các bạn dễ dàng hơn.Đây chắc chắn là một game mà các bạn nữ không thể bỏ qua. Tựa game nuôi thú online rất hấp dẫn các bạn trẻ hiện nay, nhưng có bao giờ các bạn nghĩ sẽ có tựa game nuôi thú offline chưa? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một tựa game nuôi thú như vậy, một cái tên rất dễ thương - Littlest Pet Shop. Nuôi thú nuôi offline ngay trên chiếc điện thoại kề cận bên bạn hàng ngày. Điều này tuyệt đấy chứ?

Tả Game Nuôi Thú Littlest Pet Shop
Tải Game Nuôi Thú Littlest Pet Shop

Littlest Pet Shop là một game java quá hấp dẫn của GameLoft SA. Và một điều đặc biệt là game hoàn toàn bằng tiếng việt, rất dễ dàng để các bạn thưởng thức. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ để thu thập những vật nuôi cute, ngộ nghĩnh, ngoài ra còn rất nhiều thứ trong shop, hay chia sẻ thú nuôi với bạn bè của bạn. Lòng yêu thương của bạn, quan tâm của bạn đến con thú yêu do bạn chăm sóc sẽ khiến nó hạnh phúc hay chính bạn cảm thấy hạnh phúc, tuyệt lắm đấy, còn gì hơn khi mỗi ngày lại thấy nó lớn dần lên.

download game Littlest Pet Shop
Game java vui nhộn và dễ thương

Chăm sóc những con thú nuôi của bạn để chúng lớn thật nhanh nhé. Bạn càng quan tâm chúng, chúng sẽ càng đền đáp bạn xứng đáng, hàng loạt các game mini trong Littlest Pet Shop sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm chút này. Nhớ mua đồ, xây dựng thiên đường ấy theo phong cách của riêng bạn, từ nhà cho đến cách trang trí ha. Game đặc biệt dành riêng cho các bạn gái. Nhanh tay tải game và cùng thưởng thức nhé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng dế yêu của mình!

 Tải Game Nuôi Thú Littlest Pet Shop

Xem thêm game trên taigamedanhbai.vnNối đường rayFinding Nemo

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Littlest Pet Shop (240x320) về máy soạn tin:  BAN 589 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Littlest Pet Shop (240x320) soạn tin:  BAN 589 SDT gửi 8241

--------------------------------------------------

* Tải Game Littlest Pet Shop (320x240) về máy soạn tin: BAN 590 gửi 8041
Tặng bạn bè Game Littlest Pet Shop (320x240) soạn tin: BAN 590 SDT gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất