Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 11/10/2013
Tải Game Real Football 2012

Real Football 2012 là tựa game được phát triển trên nền điện thoại cho cả phiên bản Android lẫn Java. Với kinh nghiệm thu được từ những phiên bản trước, Real Football 2012 sẽ mang tới nhiều cải tiến hơn mang tới chất lượng đồ họa và âm thanh vượt trội. Tạo cho người chơi cảm giác như đang tham gia điều khiển một trận đấu thực sự dưới sự cổ động cuồng nhiệt của hàng nghìn cổ động viên và những điểm nóng trên sân.

Game Real Football 2012
David Villa - Biểu tượng của RF 2012

So với các ông lớn khác trong lĩnh vực game thể thao, mà cụ thể bóng đá là FIFA PES thì Real Football không kém về phần đồ họa cũng như Gameplay. Cách chơi mượt mà, trực quan và dễ điều khiển đã khiến người chơi thực sự bị lôi cuốn với trò chơi hấp dẫn này. Không những vậy, ngay từ những phiên bản đầu tiên dành cho Java, Real Football cũng đã đạt được nhiều cảm tình với các game thủ. Do vậy, ngay khi phiên bản dành cho Android xuất hiện. Trò chơi đã được hàng nghìn lượt download trong những giờ đầu tiên.

<Tải game Real Football 2012
Đồ họa trò chơi Real Football 2012 thật tuyệt

Mô phỏng chuẩn xác nhất và được lấy dữ liệu từ liên đoàn bóng đá thế giới nên Real Football 2012 update đầy đủ các CLB nổi tiếng trên thế giới. Không những vậy, từng nét nhỏ của các cầu thủ cũng được thiết kế khá tỉ mỉ. Điều này thực sự đem lại sự thích thú cho người chơi khi tham ra các phiên bản của game bóng đá Real Football.

Download Game Real Football 2012
G8 - Steven Gerrard đá phạt trong RF

Các tính năng nổi bật của Real Football 2012
  1. Chơi lại trận đấu vừa xem trên tivi
  2. Nổi bật trên sân với công cụ tùy chỉnh trang phục…
  3. Cộng đồng bóng đá lớn nhất và hấp dẫn nhất
  4. Đồ họa thực tuyệt đẹpHàng ngàn cầu thủ bóng đá, đội tuyển thực
  5. Cập nhật trực tuyến tình hình chuyển nhượng, trao đổi của các câu lạc bộ
  6. Trải nghiệm nhiều chế độ chơi hấp dẫn 

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Real Football 2012 về máy soạn : TNA 1992 gửi 8014

*Tặng bạn bè game Real Football 2012 soạn: TNA 1992 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất