Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 03/10/2013
 Tải Game Bác sĩ Grey

Bạn yêu thích nghề Bác sĩ? Hãy đến với tựa Grey's Anatomy. Game được sản xuất dựa trên một bộ phim truyền hình nổi tiếng đã từng đoạt giải thưởng y tế. Game được sản xuất bơi Gameloft, với đồ họa khá đẹp, những tình huống khá giống với đời thực, đây là một tựa game cực hot không thể bỏ qua. hãy tham gia game và cảm nhận những điều thú vị mà game Bác sĩ Grey mang lại nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút cực kì thú vị cùng dế yêu của mình đấy!

Tải Game Bác sĩ Grey
Tải Game Bác sĩ Grey

Đến với Game Bác sĩ Grey, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày với sự bận rộn của một bác sĩ yêu thích của bạn khi bạn chia sẻ những thăng trầm của họ và cuộc phiêu lưu tại bệnh viện Seattle Grace. Gặp gỡ nhiều nhân vật khác từ các chương trình và tham gia vào ca phẫu thuật và thể hiện các kỹ năng để chứng minh trí tuệ của bạn. Với cốt truyện nổi bật nhất từ ba mùa giải đầu tiên của chương trình truyền hình ABC, và đi xa hơn những gì bạn đã nhìn thấy trên truyền hình bằng cách thử thách chính mình để thực hiện mục tiêu mà bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác.

download game Bác sĩ Grey
Download game Bác sĩ Grey

Với nội dung cùng cách chơi mới lạ và độc đáo game hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thực sự thoải mái. Đồ họa trong game rất đặc sắc cùng hệ thống âm thanh sinh động sẽ đưa bạn đến với thế giới thực của những bác sĩ trong bệnh viện. Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới của bác sĩ. Nhanh tay tải Game Bác sĩ Grey về dế yêu và cùng thưởng thức nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

 Tải Game Bác sĩ Grey


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Bác sĩ Grey (240x320) về máy soạn tin:  BAN 579 gửi 8041

Tặng bạn bè Game Bác sĩ Grey (240x320) soạn tin:  BAN 579 SDT gửi 8241

--------------------------------------------------

* Tải Game Bác sĩ Grey (320x240) về máy soạn tin: BAN 580 gửi 8041

Tặng bạn bè Game Bác sĩ Grey (320x240) soạn tin: BAN 580 SDT gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất