Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 24/09/2013

Thần Tiên Đại Nộgame kiếm hiệp nhập vai vô cùng hot trên dòng điện thoại java. Những hình ảnh đẹp nhất, skill phong phú và đa dạng sẽ đưa người chơi đến với thế giới của những hiệp khách trên giang hồ. Bạn có muốn đến với thế giới của những hiệp khách giang hồ, cùng họ bôn tẩu giang hồ, cùng họ hành hiệp trượng nghĩa, vậy hãy cùng tham gia game Thần Tiên Đại Nộ ngay bây giờ. Điện thoại của bạn đã có những game hành động nhập vai hot này chưa? Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được thưởng thức thế giới game di động hót nhất hiện nay. Game mobile hot nhất hay nhất dành cho tất cả các dòng điện thoại như Java, Android, Ios... đều có trên website của chúng tôi. Tham gia và thưởng thức những game di động đang hot nhất hiện nay nhé!

Game Than tien dai no
Tải Game Thần Tiên Đại Nộ

Giới Thiệu cốt truyện Game Thần Tiên Đại Nộ: Tiếp theo câu truyện và cũng là phần 2 của ‘Hiên viên linh thú’ hay ‘Thượng Cổ Kì Duyên’, Lục Vân tiếp tục cuộc hành trình trên giang hồ của mình sau khi đã quên đi cái chết của người thương cũng như ý định tự vẫn ở phiên bản trước… Nhiều năm sau khi đi khắp nơi hành hiệp anh đã quay về cửu châu nơi mà anh mất đi người yêu của mình và cũng là nơi chôn rau cắt rốn. Lục vân đã không cầm lòng được trước cảnh người dân bị Xi Vưu – thủ lĩnh bộ tộc Cửu Lê bóc lột áp bức. Viêm Đế bấy giờ biết Lục Vân đã trở lại nên đã nhờ đến sự giúp đỡ của hai anh em Tiểu Vũ Lục vân lên núi luyện thành thiên kiếm. Liệu sợ giúp đỡ của dân làng và chính bạn Lục vân luyện thành thiên kiếm ? Sẽ giải thoát kiếp nạn cho nhân gian? Câu trả lời sẽ có trong Game Thần Tiên Đại Nộ

Tải game thần tiên đại nộ
Game hành động nhập vai Thần Tiên Đại Nộ

Với cốt truyện hấp dẫn, cùng cách chơi đa dạng và ấn tượng cùng đồ họa trò chơi đặc sắc, các map phong phú, hệ thống nhiệm vụ và vũ khí đa dạng cho người chơi thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của riêng mình. Hệ thống quái vật, các boss chiến đấu phong phú và các cấp độ được tăng cao, tạo cho người chơi luôn tìm được sự mới mẻ trong khi chơi. Với những điều trên đã giúp Thần Tiên Đại Nộ thành một trong những game hành động nhập vai hấp dẫn nhất hiện nay. Tải Game Thần Tiên Đại Nộ và cùng tham gia vào cuộc hành trình với Lục Vân nhé!
      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Thần Tiên Đại Nộ soạn: TNG 1952 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Thần Tiên Đại Nộ soạn: TNG 1952 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất