Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 16/09/2013

Bạn đã từng xem qua những clip hay file flash về những trận chiến của người que thì chắc bạn sẽ không quá xa lạ khi chơi Anger of Stick -  Người que nổi giận. Với những pha đấu võ thuật tốc độ gay cấn sẽ làm người chơi thực sự cảm thấy thích thú và mãn nhãn với tựa game đánh đấm thả ga này. 
Game Anger of Stick
Game Anger of Stick

 Khi tham gia ngay trò chơi, người chơi sẽ phải làm mọi cách để có thể tồn tại trước những kẻ thù cực kỳ đông và nguy hiểm. Vốn dĩ Stick rất điềm tĩnh, nền tính nhưng những tên côn đồ không ngừng khiêu khích cũng như làm những điều không thể chấp nhận được đã buộc lòng Stick phải hạ quyết tâm tiêu diệt hết những tên côn đồ vênh váo kia. Thử sức xem Stick của chúng ta sẽ chống cự được bao lâu nhé.

Download Game Anger of Stick
Vũ khí đa dạng trong Anger of Stick

Trò chơi sẽ có 3 chế độ cho người chơi tha hồ thưởng thức cũng như thử thách trình độ của mình : Jump, Survival, và Doodle Runner. Nếu như trong ở chế độ Jump người chơi vừa phải chống lại những địch thủ vừa phải giữ thăng bằng trên dàn cao chot vót và hết sức cẩn thận để tránh bị rơi xuống. Thì trong những chế độ khác thì lại phải chạy thục mạng tiêu diệt kẻ thù và không quên thu thập thêm tiền để có thêm kinh phí mua sắm thêm vũ khí và những vật phẩm phụ trợ khác.

Tải game Anger of Stick
Những pha đấm nhau quá hoành tráng

Trong Anger of Stick có một kho vũ khí cho người chơi sử dụng và tất nhiên hay cố gắng thu thập thật nhiều tiền để có thể trang bị cho nhân vật của mình những vật phẩm, vũ khí tốt nhất. Những vật phẩm vũ khí này sẽ giúp người chơi trải nghiệm trò chơi dễ dàng hơn rất nhiều. Sẽ có đầy đủ những loại súng phổ thông nhất cho tới những loại dao kiếm, chùy, hay côn, gậy... Tất cả đều được Stick sử dụng một cách thuần thục và đẹp mắt nhất.


 Game người que Anger of Stick
Đối đầu với những đối thủ cực kỳ khó chịu

Những pha đấm đá hay tung người trên không sẽ giúp bạn xả stress rất tốt và mang lại cho bạn cảm giác thú vị nhất đấy! Nhanh tay tải ngay trò chơi Anger of Stick về dế yêu của mình để có thể thỏa mái xua tan những mệt nhọc trong cuộc sống hàng ngày nhé. Tuy nhiên chơi game có điều độ sẽ giúp sức khỏe, trí óc của bạn tốt lên rất nhiều đấy!

Tải game Anger of Stick

Xem thêm: Game Epic Defense | Game Raging Thunder

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Anger of Stick về máy soạn :  TNA 1962 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Anger of Stick soạn: TNA 1962 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất