Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 12/09/2013

Thiên Thần Sa Ngã game java chiếm được tình cảm rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Với lối chơi cực hay cùng đồ họa cực đỉnh thêm vào đó là hệ thống âm thanh sinh động, Thiên Thần Sa Ngã đang là sự lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích thể loại game hành động. Từ xa xưa, khi tạo thành vũ trụ, nguyên lực dư thừa tạo ra các loại sinh linh truyền thuyết gồm: Long tộc, Thượng cổ Tinh Linh tộc, Nguyên Tố tộc… Các chủng tộc đều có phương pháp tu luyện riêng, hấp thu nguyên lực trở thành cường giả. Các cường giả dần nắm được quy tắc của vũ trụ, đột phá cực hạn trở nên bất tử, có năng lực hủy thiên diệt địa, thậm chí là sáng lập tinh cầu. Dần dần, bọn họ được các tộc tôn xưng là Thần. Từ đó trở đi xuất hiện nhiều những cuộc chiến tranh xưng quyền giữa họ. Tải game Thiên Thần Sa Ngã để hóa thân vào những nhân vật, được sử dụng linh hoạt skill và cách luyện công cực hay nhé .

Tải Game Thiên Thần Sa Ngã
Tải game Thiên Thần Sa Ngã

  Truyền thuyết kể lại rằng: Vị thần mạnh nhất là Lôi thần đã chết trận tại Quang Minh Thần giáo tổng bộ. Lôi Tu, con trai Lôi thần vĩ đại, đang cùng Quang Minh Thần giáo chiến đấu, bước trên con đường báo thù, cứu vớt thân nhân của mình cùng Lôi thần nhất tộc. Nếu các bạn đã từng chơi qua Hắc Ám Chiến Thần, sẽ hẳn không thể bỏ qua Chư Thần Chiến Kỷ, phần tiếp theo của Hắc Ám Chiến Thần. Vẫn hình ảnh theo phong cách Nhật Hàn, đưa người chơi vào thế giới huyễn hoặc của phép thuật, của đấu tranh giữa chính giữa và các thế lực ngụy thần hắc ám. Cùng tham gia Thiên Thần Sa Ngã để khám phá lại thế giới của các vị thần nhé. Game có hệ thống skill cực đỉnh sẽ làm hài lòng tất cả những ai yêu thích game hành đông. Tham gia game Thiên Thần Sa Ngã đảm bảo bạn sẽ chết mê chết mệt cho mà xem

download game java Thiên Thần Sa Ngã
Thiên Thần Sa Ngã với đồ họa cực đỉnh

Tham gia game và cùng khám phá những điều thú vị mà Thiên Thần Sa Ngã mang lại. Bản đồ rộng, chiêu thức phong phú, hệ thống trang bị khủng, cộng điểm cực kỳ phức tạp, phi hành, khảm bảo thạch, hợp thành và cường hóa trang bị tương tự như Hắc Ám Chiến Thần, trong phần này kịch bản của game được bổ sung thêm mâu thuẫn tình cảm bên trong Lôi Tu, nhân vật chính, mâu thẫn giữa các cô gái xung quanh Lôi Tu. Kịch bản của game có nhiều nhánh rẽ, kết cục của game phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi trong từng nhánh rẽ này. Do đó, Chư thần chiến kỷ mang lại cho người chơi cảm giác chủ động trong từng lựa chọn của mình. Diễn biến tiếp theo thế nào mời bạn tham gia Thiên Thần Sa Ngã để biết câu trả lời nhé!


Xem thêm game trên taigamedanhbai.vn: Game Nhóc Siêu TốcHậu Tây Du Ký

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Thiên Thần Sa Ngã về máy soạn tin: TNG 1932 gửi 8041

Tặng bạn bè Game Thiên Thần Sa Ngã soạn tin: TNG 1932 SDT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất