Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 05/09/2013

 Tải Game Người Ai Cập


Bạn có muốn khám phá thế giới của người Ai Cập cổ đại? Bạn muốn biết tại sao người Ai Cập cổ đại luôn được người ta nhắc đến? Tải ngay Game Người Ai Cập và cùng khám phá thế giới bí ẩn đó nhé. Game Java Người Ai Cập là một game chiến thuật cho mobile rất hấp dẫn. Game mang một chút của game đế chế xen lẫn game thủ thành. Một tựa game chiến thuật rất hay dành cho các game thủ. Game Người Ai Cập là một câu truyên của 2200 năm trước công nguyên. Ai Cập cổ đại đã phát triển thành một vương quốc cực thịnh. Pharaoh Nefer-Kar-Re cai trị đất nước, nhưng hành động của ông không quy phục được tất cả mọi người.

tải game Người Ai Cập
Tải Game Người Ai Cập

Cũng vì vua Pharaoh Nefer-Kar-Re không được lòng dân lên đất nước Ai Cập đã có nhiều cuộc chiến tranh đẫm máu. Thông qua liên minh với các bộ tộc nước ngoài từ khu vực xung quanh và các cạnh tranh của Nil, một gia tộc mới nổi lên. Họ nghĩ rằng họ có thể phục vụ đất nước tốt hơn so với các Pharaoh và cố gắng chiếm ngôi trong vương quốc cổ Ai Cập. Nó không diễn ra lâu dài và các cồn cát xung quanh đền thờ và kim tự tháp của Ai Cập trở thành chiến trường đẫm máu. Thần Ra dường như đã tức giận về con người và sự bất mãn về điều này dẫn đến trận đánh mới cho sự kiểm soát của vương quốc. Nó xảy ra trong những ngày này là hai bộ lạc, cách nhau bởi một khe núi đẫm máu, có từ cuộc chiến tốn kém nhất. Họ không biết rằng một con quái vật, ẩn bên dưới cát, đã được đánh thức bởi máu của những người đã chết. Khepera - Chúa tể của Scarabs, đã thức dậy và mang theo binh đoàn bóng tối của hắn đến và âm mưu thôn tính toàn bộ Ai Cập. Câu truyện về người Ai Cập trở lên vô cùng rắc rối từ đây. Nhiều tai họa ập đến cướp đi nhiều sinh mạng vô tội. Người Ai Cập đã làm gì để chống lại con quái vật đó? Câu trả lời sẽ có trong Game Người Ai Cập

tải game java Người Ai Cập
Game chiến thuật Người Ai Cập

Tham gia Game Người Ai Cập bạn sẽ nắm vai trò là 1 chiến lược gia, sẽ phải hỗ trợ Đế chế Ai Cập đánh bại Chúa tể Khepera để thoát khỏi âm mưu của kẻ xấu. Nhiệm vụ của bạn là xây nhà, xây lính, nâng cấp nhà, quân đội của mình. Ngoài ra, bạn có thể cầu nguyện để nhờ sự giúp đỡ từ các vị thần.  Game có 2 chế độ cực hay cho bạn thử sức đó là: Chiến dịch: hoàn thành các cấp độ. Thống trị: bạn sẽ ở trong 1 khu vực bất kỳ. Bạn đã sẵn sàng thử sức cùng Game Người Ai Cập. Game có đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống âm thanh sinh động sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thú vị khi chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Người Ai Cập về máy soạn: TNG 1891 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Người Ai Cập soạn: TNG 1891 SĐT Gửi 8141

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất