Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 05/09/2013

Tải game HoaVan_CuongDao.jar về điện thoại Tải Game Ông Trùm Khu Nghỉ Mát


Tên Game: Ông Trùm Khu Nghỉ Mát
Thể Loại: Giải trí thư giãn
Ngôn Ngữ: Việt Hóa
Hỗ Trợ Màn Hình: Tất cả các màn hình 

Ông Trùm Khu Nghỉ Mát là một trò chơi phát triển theo lượt. Bạn sẽ reo những con xúc sắc trên mặt bàn và tương ứng với các bước đi của nhân vật. Bạn sẽ có 1 số tiền và nhiêm vụ của bạn là đánh bại những đối thủ còn lại ở khu nghỉ mát mà bạn đang kinh doanh. Bạn phải làm cho họ phá sản. Họ phá sản nghĩa là bạn đã thành công! Thật thú vị phải không nào. Hãy giành hết tất cả số tiền của những người khác và trở thành tỷ phú của khu nghỉ mát ngay bây giờ. Điều đó thật thú vị phải không? Nhưng liệu bạn có thể làm được điều đó?

Tải Game Ông Trùm Khu Nghỉ Mát
Ông Trùm Khu Nghỉ Mát

Ông Trùm Khu Nghỉ Mát là game giải trí rất hấp dẫn cho hệ điều hành Java. Game có hệ thống thẻ bài. Mỗi 1 lá thẻ mang một năng lực riêng đang chờ bạn khám phá. Ngoài mua đất ra bạn còn xây dựng nhà cửa hãy xây những ngôi nhà thật cao nhé. Nhà càng cao thì đối thủ của bạn khi dừng trước nhà của bạn tiền phải chi trả càng lớn. Điều có rất có lợi cho bạn phải không nào, nó khiến đối thủ của bạn khả năng phá sản càng cao hơn. Ngoài việc xây dựng nhà cửa bạn có thể xây thêm khu du lịch, cửa hàng thẻ, tiệm ăn ... Những cái này gọi là khu xây dựng đặc biệt bạn sẽ phải tốn exp để xây dựng chúng. Tham gia trò chơi mỗi người chơi sẽ có 3 lá thẻ, bạn cũng có thể ghé qua cửa hàng ở bản đồ để mua thêm. Tuy nhiên bạn chỉ co tối đa là 12 khe cắm thẻ. Bạn có thể xây thêm Cửa Hàng Thẻ để nâng cấp lên 20 khe cắm. Nếu kết hợp đc các thẻ bài và các khu nghỉ mát đặc biệt thì bạn sẽ có cách làm game thủ phá sản nhanh chóng. Tham gia game và thưởng thức những điều thú vị mà Ông Trùm Khu Nghỉ Mát mang lại

Download Game Ông Trùm Khu Nghỉ Mát
Tải Game Ông Trùm Khu Nghỉ Mát

Điện thoại của bạn đã có game giải trí hấp dẫn này chưa? Game ông trùm khu nghỉ mát với giao diện thân thiện, hình ảnh 3D tuyệt đẹp cùng hệ thống âm thanh sinh động sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị. Hơn nữa game hỗ trợ multi screen tha hồ cho bạn trải nghiệm. Hãy nhanh tay tải miễn phí game ông trùm khu nghỉ mát và trải nghiệm ngay nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Ông Trùm Khu Nghỉ Mát về máy soạn: TNG 1882 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Ông Trùm Khu Nghỉ Mát soạn: TNG 1882 SĐT Gửi 8141

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất