Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 05/09/2013

Tham gia game Hậu Tây Du Ký và hóa thân vào tôn ngộ không tham gia câu truyện tiếp theo sau 1000 năm thầy trò Đường Tăng sang Tây Thiên thỉnh kinh. Cốt truyện trong game kể rằng sau 1000 năm thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng, sau bao năm tháng sống cô độc, Tôn Ngộ Không đã tìm được một nửa của mình đó là nàng Tử Hà Tiên Tử vô cùng xinh đẹp. Hai người đang sống bên nhau hạnh phúc bỗng nhiên tai họa ập đến chia lìa hạnh phúc đôi lứa. Thủ phạm không ai khác đó chính là Vương Mẫu, bà đã âm mưu giết chết Tử Hà Tiên Tử. Tình yêu, lòng thù hận dâng trào khiến Tôn Ngộ Không không thể bình tĩnh được. Ngay khi biết tin Tử Hà Tiên Tử bị hại chết Tôn Ngộ Không lập tức bay lên thiên cung và sự việc như thế nào mời bạn tham gia Game Hậu Tây Du Ký và tìm câu trả lời nhé!

Tải Game Hậu Tây Du Ký
Hậu Tây Du Ký

Bạn có phải là tín đồ của chú khỉ đầy phép thuật Tôn Ngộ Không? Đến với Game Hậu Tây Du Ký - Game cực hay cho điện thoại Java. Một phiên bản tiếp theo của game Tây Du Ký, thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu. Hình ảnh trong game đẹp, Skill đẹp mê ly, nhiều map phong phú. Vì bị Vương Mẫu giết hại người mình yêu thương lên một lần nữa Tôn Ngộ Không lại lên thiên cung và đại náo thiên cung. Để cứu sống Tử Hà, Ngộ Không được Thái Thượng Lão Quân chỉ cách trở về 1000 năm trước để thay đổi lịch sử, và thế là cuộc hành trình của tình yêu bắt đầu. Liệu tình yêu có thể giúp 2 người đến được với nhau không? Chỉ có bạn mới giúp được họ thôi. Nhanh tay tải game Java Hậu Tây Du Ký và cùng giúp chú khỉ đáng yêu này nhé

 Donwload game Hậu Tây Du Ký
Tải Game java Hậu Tây Du Ký

Hướng dẫn cách chơi game Hậu Tây Du Ký : Điều khiển Tôn ngộ không bằng các phím số 2, 4, 6, 8, bạn có thể di chuyển chéo bằng các phím 1, 3, 7, 9. Dùng phím 5 để sử dụng gậy như ý đánh lại quái vật. Sử dụng phép thuật bằng phím * và #. Thật thú vị phải không nào. Bạn sẽ phải sử dụng tất cả các phím trên điện thoại để chơi game, bạn phải thật nhanh tay nhanh mắt mới có thể sử dụng được tất cả các phím 1 cách hợp lí nhất. Hơn nữa trong game có nhiều tình tiết khá logic với phim Tây Du Ký thật, ví dụ như tình tiết Ngộ Không thật – Ngộ Không giả... rất hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng thử sức? Nhanh tay tải game Hậu Tây Du Ký về dế yêu và cùng thưởng thức nhé. Chúc bạn tuần mới vui vẻ!


Xem thêm game trên taigamedanhbai.vnGame Bộ Lạc Thời Tiền SửHỏa Vân Cuồng Đao

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Hậu Tây Du Ký về máy soạn: TNG 1872 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Hậu Tây Du Ký soạn: TNG 1872 SĐT Gửi 8141

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất