Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 03/09/2013

Burn The City game Android vui nhộn dành cho điện của bạn. Bạn sẽ nhập vai vào một chú khủng long bé nhỏ vừa được sinh ra. Tuy nhiên chú lại có sức mạnh khủng khiếp bởi chú có thể phun ra lửa. Hãy nhập vai thành chú khủng long quậy phá này và dùng những quả cầu lửa của chú và phá hủy toàn bộ thành phố nhé. Thật thú vị khi đi phá hủy thành phố phải không nào? Nhanh tay tải  Game Burn The City - Tàn Phá Thành Phố và cùng phá hủy thành phố nhé. Chơi game xong đừng đi phá hủy thành phố thật nhé ;)

 Tải Game Burn The City - Tàn Phá Thành Phố
Burn The City - Tàn Phá Thành Phố

Bạn hãy hóa thân thành chú khủng long để điều khiển chú bạn chỉ cần dùng 1 ngón tay để xác định góc bắn và lực bắn cầu lửa, tương tự như Angry Bird vậy. Bắn xa hay gần là tùy thuộc vào độ kéo về sau của bạn. Đặc biệt khác với trò Angry Bird là trong  Game Burn The City - Tàn Phá Thành Phố không có giới hạn số lượng cầu lửa, bạn chỉ cần bắn và bắn liên tục để phá hủy mục tiêu. Bạn lên bắn càng ít càng tốt để đạt số điểm cao nhé, hơn nữa điều đó còn khẳng định đẳng cấp của bạn. 

Tải Game Burn The City
Tải Game Android Burn The City

Sự biến đổi về thời gian là điểm đặc biệt nhất của game, môi trường thay đổi khiến cho khả năng phá hủy của chú khủng long cũng có những thay đổi.Vận dụng khả năng tư duy kết hợp với các quả cầu đá, các khối mìn TNT, Các vụ nổ điện … bạn sẽ thu được những kết quả và điểm số mong muốn. Game Burn The City - Tàn Phá Thành Phố có đồ họa dễ thương vui nhộn và 70 cấp độ khác nhau cho bạn trải nghiệm. Bạn đã sẵn sàng cùng Game Burn The City - Tàn Phá Thành Phố.
      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Burn The City - Tàn Phá Thành Phố về máy soạn tin: BAN 575 gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Burn The City - Tàn Phá Thành Phố soạn tin: BAN 575  SDT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất