Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 31/08/2013

Tải game HoaVan_CuongDao.jar về điện thoại Tải Game Hỏa Vân Cuồng Đao


Hỏa Vân Cuồng Đao game kiếm hiệp nhập vai với đồ họa cực đỉnh và được Việt Hóa dễ dàng hơn cho người sử dụng. Hỏa Vân Cuồng Đao là game nhập vai đang được yêu thích nhất hiện nay trên dòng Java. Với những kĩ xảo đẹp mắt, hệ thống skill phong phú và đa dạng thì game ngà càng chiếm được tình cảm của những người yêu thích.  Hỏa Vân Cuồng Đao hỗ trợ hầu hết các máy Java như Nokia, Samsung, Lg... và hỗ trợ multi screen. Thật thú vị phải không nào? Nếu là tín đồ của game kiếm hiệp nhập vai chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua  Hỏa Vân Cuồng Đao for java

Tải Game Hỏa Vân Cuồng Đao 
Tải Game Hỏa Vân Cuồng Đao

Cốt truyện trong Hỏa Vân Cuồng Đao kể rằng: Vào thời nhà Minh năm 35, Trung Quốc liên tục tàn phá các tỉnh ven biển phía Đông Nam, người lãnh đạo lực lượng tàn ác này là “Bá Huyết Cuồng Đao” thuộc Đông Doanh Võ Sĩ –Võ Điền Nhất Lang. Hắn đe dọa sẽ san bằng võ lâm Trung Nguyên. Để ngăn chặn Bá Đao, võ lâm Trung Nguyên đã đoàn kết chống lại Bá Đao, nhưng tất cả đều thất bại. Trong lúc Hỏa Vân Tà Thần gặp nguy hiểm thì đã gặp được Trần Khang…Diễn biến tiếp theo thế nào mời bạn tham gia Game Hỏa Vân Cuồng Đao và tìm câu trả lời nhé!

Tải Game Java Hỏa Vân Cuồng Đao
Game Kiếm Hiệp Nhập Vai

Tham gia Game Hỏa Vân Cuồng Đao và cùng nhập vai thành Trần Khang đứng lên chống lại thế lực tàn ác lấy lại sự bình yên cho giới võ lâm. Với đồ họa 3D sắc nét, âm thanh sống động mang lại cho bạn cảm giác như đang ở trong giới võ lâm thực sự, kĩ năng chiến đấu của các nhân vật được tăng lên với những skill đẹp mắt và ấn tượng cùng nhiều vật phẩm trong game Game Hỏa Vân Cuồng Đao sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thú vị khi thưởng thức game. Còn chờ gì nữa mà không tải game Hỏa Vân Cuồng Đao về điện thoại của mình ngay hôm nay để chiến đấu cùng những anh hùng huyền thoại xưa. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ khi chơi game.

 Hỏa Vân Cuồng Đao

*Mô tả: 
Tên game : Hỏa Vân Cuồng Đao
Thể loại: Kiếm hiệp, Nhập vai
Màn hình : multi screen
Hỗ trợ : Java/J2ME
Upload: taigamedanhbai.vn

Tải game HoaVan_CuongDao.jar về điện thoại Tải Game Hỏa Vân Cuồng Đao
      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Hỏa Vân Cuồng Đao về máy soạn: BAN 573 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Hỏa Vân Cuồng Đao soạn: BAN 573 SĐT Gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất