Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 31/08/2013

Ceramic Destroyergame trí tuệ với cách chơi đơn giản nhưng cuốn hút người chơi. Bạn sẽ nghiện game này cho mà xem. Nhiệm vụ của bạn là dùng những quả bom phát nổ và bắn lên những vật thể mà bạn cần phá hủy. Càng dùng ít bom mà phá hủy được hết càng tốt. Bạn phải phá hủy tất cả kể cả những mảnh nhỏ. Hãy tính toán thật kỹ bởi số lượng bom dành cho bạn trong mỗi vòng chơi là có hạn. Có 3 mức điểm dành cho bạn trong 1 vòng tương ứng với 1 sao, 2 sao hay 3 sao. 3 sao là mức điểm cao nhất đòi hỏi bạn phải phá hủy hết tất cả những vật thể phía trên. Bạn đã sẵn sàng thử sức với Ceramic Destroyer?

Tải Game Ceramic Destroyer
Tải Game Ceramic Destroyer

Bạn đã chán ngán những trò bạo lực, bạn muốn thử sức với những trò nhẹ nhàng. Ceramic Destroyer là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn lúc này. Game khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải tính toán 1 cách chính xác nhất để xác suất thành công cao nhất. 1 ngay sao ít ỏi dành cho bạn nếu bạn chỉ phá hủy được 90% vật thể, 2 ngôi sao nếu bạn phá hủy được 95% vật thể và số điểm tuyệt đối cho người xuất sắc nhất 3 ngôi sao khi bạn phá hủy hoàn toàn vật thể. Liệu bạn sẽ giành được bao nhiêu ngôi sao cho mình. Hãy chứng tỏ tài năng của bạn cùng Ceramic Destroyer 

Tải Game Android Ceramic Destroyer
Ceramic Destroyer - Phá Hủy Gốm Sứ

Cách chơi trong Ceramic Destroyer khá đơn giản bạn chỉ cần kéo cánh cung về sau xa hay gần để bắn xa hay gần tùy bạn. Điều chỉnh góc độ để quả bom đến đúng vị trí mà bạn muốn bắn. Bắn và phá hủy mục tiêu là nhiệm vụ cuối cùng của bạn. Thật đơn giản phải không nào. Nhưng liệu bạn có thể phá hủy được tất cả. Game Ceramic Destroyer có rất nhiều vòng và rất nhiều hình thù cho bạn thử sức. Càng về sau những bức hình càng khó bắn hơn. Nhưng điều khó không thể cản trở bạn phải không nào? Hơn 140 vật thể khác nhau chờ bạn phá hủy như quả táo, con bướm, robot, kẹo... Nhiều thách thức đang chờ bạn. Tải game Ceramic Destroyer, download Ceramic Destroyer và cùng thưởng thức nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

download Game Ceramic Destroyer


Xem thêm game trên taigamedanhbai.vn: Game ContraGame Battle Alert

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Ceramic Destroyer về máy soạn: BAN 572 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Ceramic Destroyer soạn: BAN 572 SĐT Gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất