Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 30/08/2013

Bạn có phải  là tín đồ của môn thể thao Tennis. Bạn muốn được thử tài cùng những vận động viên Tennis hàng đầu thế giới. Bước vào bãi cỏ huyền thoại của những giải đấu danh giá nhất hành tinh cùng Game Cross Court Tennis. Đối mặt với những đối thủ đáng gờm trong những trận đấu lớn. Thể hiện tài năng của một tay Tennis cừ khôi và cùng đánh hạ những đối thủ mạnh nhất đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tham gia những giây phút tranh tài gây cấn ngay trên chiếc di động của bạn. Game Cross Court Tennis game thể thao dành cho Android

Tải Game Cross Court Tennis
Tải Game Cross Court Tennis

Đối với những bạn mới tham gia môn thể thao tennis bạn có thể chọn luyện tập để tập luyện cho thành những tay cơ hàng đầu trước khi ra thi đấu quốc tế. Tham gia những trận đấu sinh tử và giành cúp vinh quang nhé.  Phiên bản Game Cross Court Tennis với hình ảnh chân thực, phong cách chơi rất thực tế mang đến cảm giác như tham gia trận cầu Tennis thật. Những tín đồ của Tennis không thể bỏ qua game Tennnis cho điện thoại di động, tải và chơi game Tennis ngay. Chúc các bạn vui vẻ!

Cross Court Tennis
game the thao

- Tên game: Cross Court Tennis.
- Nhà sx: Refined Games, Inc.
- Dung lượng: 17 MB.
- Yêu cầu: Android 2.1
- Điều khiển: Cảm ứng
- Nhà Cung Cấp: taigamedanhbai.vn
      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Cross Court Tennis về máy soạn: BAN 571 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Cross Court Tennis soạn: BAN 571 SĐT Gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất