Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 29/08/2013

Khoảng đầu những năm 2000, khi vẫn còn là đứa nhóc nhịn tiền ăn sáng, nghĩ cách để kiếm tiền để có thể chơi được 15\' trò chơi trên điện tử bốn nút ngày xưa với đầy đủ những trò chơi hấp dẫn như: Mario, ninja cứu mẹ, tank.. và đặc biệt là game contra. Có thể nói, đây là tựa game tủ của nhiều bạn nhỏ lúc bấy giờ vì tính phấn khích, hấp dẫn của trò chơi bắn súng này mang lại. Cố gắng lắm mới vượt qua những bài đầu tiên nhưng lại dễ dàng thất bại, bỏ mạng ở bài ngay sau đó. Khó có thể diễn tả được hết tình cảm của game thủ dành cho những game đầu đời của mình, có thể nói chúng trở thành 1 phần tâm hồn của họ, để rồi mỗi khi nhớ về chúng, là nhớ về những kỉ niệm về 1 thời tuổi thơ khó có thể nào mà quên được.

Game Contra cho Android
Game Contra cho Android

Câu chuyện sảy ra vào năm 2631 khi một thiên thạch vừa bất ngờ đâm xuống vùng biển lân cận và  khoảng 2 năm sau những sinh vật ngoài ành tinh của binh đoàn Red Falcon bắt đầu reo rắc thảm họa cho nhân loại. Được giao nhiệm vụ do thám tìm hiểu cũng như tiêu diệt binh đòa này. 2 lính thủy đánh bộ, Bill và Lance lập thành 1 đội với cái tên Contra lên đường tới khu căn cứ bí mật của Red Falcon và phá tan toàn bộ âm mưu của chúng.
 Tải game contra cho Android
Game Contra thân thuộc trên điện tử bốn nút

Trò chơi hấp dẫn với nhiều bài và độ khó cũng như tính quyết liệt khác nhau. Mở đầu cho chơi sẽ là cuộc đấu súng phiêu lưu quyết liệt ở khu rừng hoang với vô số những chiếc bẫy, quân lính và lô cốt có ở khắp mọi nơi và xuất hiện liên tục quân địch. Người chơi phải hết sức cẩn thận để tránh khỏi thiệt mạng trong chặng đầu này. Trên đường đi sẽ có những vật phẩm hỗ trợ người chơi như vũ khí và đạn dược. Tiếp theo sau đó là những bài khó hơn, đòi hỏi kỹ năng tổng hợp, sự khéo léo của người chơi mới có thể vượt qua được.

Download game contra apk
Game Contra dành cho Android

Với những ai đã từng gắn bó tuổi thơ với tựa game này thì chắc hẳn khó có thể nào quên được những kỷ niệm đã theo cùng bao nhiêu năm tháng nay. Tuy bây giờ không còn háo hức như ngày xưa nhưng mỗi khi chơi lại thì bao nhiêu kỷ niệm ùa về và cho ta trở về tuổi thơ đầy vui vẻ, vô ưu vô lo. Hãy tải ngay game contra về máy để tận hưởng những phút giây giải trí thú vị nhe!

Tải game Contra cho Android

Xem thêm: Trượt tàu cao tốc | Đại chiến khủng long

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Contra cho android soạn: TNA 1882 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Contra soạn: TNA 1882 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất