Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 28/08/2013

Game Tàu Cao Tốc New York là game thể thao mạo hiểm dành cho những ai yêu thích cảm giác mạnh. Bạn đã bao giờ chơi trò tàu lượn siêu tốc tại những khu vui chơi giải trí chưa? Bạn cảm thấy thế nào khi tham gia trò chơi đó? Tàu Cao Tốc New York với cách chơi dựa theo trò chơi tàu lượn siêu tốc. Có thể bạn đã từng chơi hoặc cũng có thể bạn chưa được chơi trò chơi mạo hiểm này. Hãy đến với game Tàu Cao Tốc New York và cùng thưởng thức những pha nhào lộn đầy hấp dẫn và những cú nhào có lúc khiến bạn đứng tim nhé. Bạn đã sẵn sàng tham gia một game đầy mạo hiểm và thử thách như Tàu Cao Tốc New York. Cùng tham gia và cảm nhận nhé

Tàu Cao Tốc New York
Tàu Cao Tốc New York

Bạn là người yêu thích tốc độ, bạn thích độ cao, thích những pha mạo hiểm đến đứng tim? Tàu Cao Tốc New York chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn lúc này. Con tàu lượn nhiều toa của bạn sẽ lên xuống theo từng con dốc, từng đường trượt, khúc cua. Tốc độ cao là yêu tố chính quyết định đến cảm xúc hưng phấn của hành khách. Đi càng nhanh càng nhận nhiều điểm và càng làm cho những hành khách trên tàu thích thú. Là người quan trọng nhất trong vai đầu tàu, bạn phải luôn giữ được ngọn lửa cảm xúc cho cho khách hàng của mình bằng việc duy trì tốc độ cao, đấy cũng chính thứ giúp tăng điểm số mà bạn đạt được sau mỗi vòng chơi. Bạn chỉ cần nhớ hai phím 4 và 6 để hãm hoặc tăng tốc độ trong mỗi màn chơi. Tải Tàu Cao Tốc New York và cùng thưởng thức nhé!

tải game Tàu Cao Tốc New York

Tên Game: Tàu Cao Tốc New York
Thể loại: giải trí, thể thao, mạo hiểm
Ngôn ngữ: Tiếng việt
Màn hình: Full Screen
Hỗ trợ: java/ J2Me


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Tàu Cao Tốc New York về máy soạn: TNG 1862 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Tàu Cao Tốc New York soạn: TNG 1862 SĐT Gửi 8141

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất