Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 28/08/2013

Nếu bạn đã từng chơi qua trò chơi War Commander trên facebook thì chắc không còn xa lạ với trò chơi Battle Alert này nữa. Với lối chơi tương tự nhưng tính cơ động hơn rất nhiều. Bạn có thể thoải mái tham gia trò chơi vào bất cứ lúc nào bạn muốn chứ không phải cố định bên chiếc PC hay laptop cồng kềnh nữa. Thỏa sức khoe tài thao lược của mình khi chinh chiến với các đối thủ khác trong chiến trường đầy khốc liệt.

tải game Battle Alert
Game Battle Alert

Vào vai một vị tướng lĩnh nắm trong tay một lượng quân đội và một vùng đất lãnh thổ riêng. Nhiệm vụ của người chơi là phát triển vùng đất, đất nước của mình thành một cường quốc phát triển mạnh về dầu khí, khoáng chất, kim loại... xây dựng hệ thống quân đội vững mạnh để có thể bảo vệ đất nước của mình cũng như sẵn sàng mở rộng lãnh thổ, xâm chiếm khoảng sản đất đai của những vùng đất bên cạnh. Để đạt được điều đó, đòi hỏi đất nước của bạn phải có một nguồn tài nguyên lớn, cơ sở vật chất cũng như khoa học kỹ thuật cực kỳ hiện đại để có thể phát triển được kỹ thuật quân đội, đủ sức chinh chiến với những cường quốc khác nữa

Download game Battle Alert
Game dàn trận chiến thuật hấp dẫn trên Android

Tính năng hấp dẫn của Battel Alert :
  1.  Gồm 22 loại thiết bị cơ giới quân sự như máy bay, xe tăng và quân chủng khác.
  2.  Xây dựng đất nước, thành trì bảo vệ trước kẻ thù.
  3.  Chế độ chơi dàn trận độc đáo.
  4.  Quân lính bộ binh đa dạng, hấp dẫn
  5.  Chế độ “Exit”  trò chơi nếu không có hoạt động trong 5 phút để tiết kiệm pin.

 Game Battle Alert
Cảnh dàn trận hấp dẫn trong Battle Alert

Với lối chơi dàn trận hấp dẫn, bạn sẽ phải tính toán làm sao thật hợp lý cho việc sử dụng những loại quân cũng như khí tài quân sự của mình. Biết địch, biết ta trăm trận trăm thắng đó là điều tất yếu mà bạn phải nắm vững. Tài thao lược của bạn sẽ được thể hiện rõ nhất trong Battle Alert. Nhanh tay tải game về máy để có thể tận hưởng những phút giây giải trí thú vị trong game.

TẢI GAME BATTLE ALERT

Xem thêm: Game HuGo | Mario ăn nấm

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Battle Alert về máy soạn:  TNA 1872 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Battle Alert soạn: TNA 1872 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất