Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 27/08/2013

Ma Thú Viễn Chinh là game nhập vai hấp dẫn dành cho mobile với đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống Skill phong phú và đa đạng. Hãy trở thành thợ săn ác thú cùng Ma Thú Viễn Chinh. Cốt truyện trong game kể rằng: Từ xa xưa ma quỷ ẩn náu trong thế giới của con người. Chúng có hình dạng kì quái khác nhau. Chúng thích ăn thịt hút máu và nội tạng của con người. Vì thế có 1 tổ chức được thành tạo ra. Tổ chức đó lập ra với quyết tâm chống lại lũ quỷ. Họ còn được mọi người gọi là: Thợ Săn Quỷ! Bạn có muốn nhập vai thành những vị anh hùng vĩ đại này đứng lên tiêu diệt lũ ác quỷ hung hãn để mang lại cuộc sống bình yên cho người dân nơi đây. Bạn có muốn trở thành anh hùng được mọi người kính nể không nào?

Ma Thú Viễn Chinh
Ma Thú Viễn Chinh - Thợ Săn Ác Quỷ

Game có 4 bản đồ lục địa khác nhau.  Bám sát cốt truyện nhân vật sẽ đưa bạn đi từ lục địa này sang lục địa khác để chiến đấu và làm nhiệm vụ. Game có cốt truyện nhân văn và cảm xúc. Bạn sẽ được vào vai một cậu bé Mar, một người lương thiện và trong sáng, một cậu bé dũng cảm và luôn giúp đỡ người khác và là một trong những thành viên bé nhỏ của Thợ Săn Quỷ. Cậu dần dần được tổ chức thăng từng cấp bậc, cậu giúp đỡ mọi người và người bạn Terry chống lại quái vật. Nhưng rồi cuối cùng cậu lại bị cả tổ chức truy lùng để tiêu diệt tận gốc? Vì sao lại như vậy? Các bạn chơi game sẽ rõ. Liệu bạn có thể thay đổi được số phận của cậu bé Mar đáng yêu này không?

tải game Ma Thú Viễn Chinh
Tải Game Ma Thú Viễn Chinh

Ma Thú Viễn Chinh là một trong những game hành động nhập vai có combo đẹp mắt. Sẽ có 3 giai đoạn cho bạn trải nghiệm khi tham gia game: Nhảy lên cao xoay gậy giống tôn ngộ không. Sau đó hạ xuống đập xuống đất. Từ dưới lòng đất phụt lên những tia lửa. Game có skill đẹp cốt truyện cực kì hay. Mà bạn không thể bỏ qua. Bám sát cốt truyện bạn sẽ được lạc vào thế giới của Mar. Game chơi khá khó. Yêu cầu cày kéo cao. Ép đồ tốt. Trâu bò rồi mới làm nhiệm vụ tốt. Nếu không trâu bò. Thì sẽ mắc kẹt trong đó vĩnh viễn và cách tốt nhất là thoát game ra chơi lại hoặc ra chỗ lưu gần nhất. Bạn đã sẵn sàng thử sức cùng game nhập vai hấp dẫn này chưa? Nhanh tay Tải Game Ma Thú Viễn Chinh và cùng khám phá những điều thú vị nhé. Trở thành thợ săn quỷ cùng Ma Thú Viễn Chinh

download game Ma Thú Viễn Chinh
Skill phong phú và đa dạng      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Ma Thú Viễn Chinh - Thợ Săn Ác Quỷ về máy soạn: TNG 1852 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Ma Thú Viễn Chinh - Thợ Săn Ác Quỷ soạn: TNG 1852 SĐT Gửi 8141

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất