Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 26/08/2013

Tham gia game bắn máy bay BlackShark bạn sẽ điều khiển chiếc phi cơ của mình bay lượn trên bầu trời, bắn hạ những tên khủng bố đang có âm mưu xâm chiếm vùng đất nơi bạn đang sinh sống, tránh những luồng đạn và những quả tên lửa của kẻ thù nếu bạn không muốn chiếc phi cơ của mình bốc cháy và nổ tung. Bạn có phải là một phi công siêu hạng? Hãy thể hiện tài năng của mình trong game nhé! Sở hữu chiếc phi công mình Cá Mập Đen đầy dũng mãnh và tiêu diệt toàn bộ bọn xấu xa để mang lại cuộc sống yên bình cho người dân nơi đây nhé. Download ngay game bắn máy bay cực đỉnh dành cho dế yêu nhé!

BlackShark - Bắn Máy Bay
BlackShark - Bắn Máy Bay

Bạn sẽ phải đối mặt với một lực lượng đông đảo quân đội của bọn xâm lược với tập hợp vô số những loại vũ khí hiện đại và vô cùng nguy hiểm. Cố gắng tiêu diệt càng nhiều quân địch thì khả năng chiến thắng của chiến dịch ngày càng cao nhé. Sử dụng các phím 2,4,6,8 để di chuyển hoăc bạn có thể sử dụng các phim di chuyển trên điện thoại. Sử dụng phím 5 để tặng cho kẻ thù những viên đạn ngọt sớt. Có rất nhiều súng cho bạn lựa chọn khi tham gia game để hỗ trợ bạn. Nâng cấp chiếc phi công của mình thành chiếc phi công chiến đấu cao cấp nhất. Biến chiếc BlackShark thành chiếc phi công khủng nhất khiến cho đối thủ phải khiếp sợ khi nghe đến tên BlackShark. Đứng lên tiêu diệt kẻ xấu và mang lại hòa bình cho nhân loại nhé

tải game BlackShark - Bắn Máy Bay
Tải Game Bắn Máy Bay BlackShark

Hệ thống đạn dược phong phú bạn có thể chọn cho mình những loại vũ khí tân tiến nhất, đạn tỏa, đạn đôi, bom ,mìn... tất cả đều có trong BlackShark. Tham gia cuộc chiến đầy gay go và quyết liệt cùng BlackShark - Game bắn máy bay hot nhất hiện nay dành cho Java. Đồ hạo đẹp mắt cùng hệ thống âm thanh siêu chân thực sẽ đưa bạn đến những cuộc chiến khốc liệt nhất trên không trung. Chiến thắng chỉ dành cho những ai giỏi giang nhất và dũng cảm nhất. Nhanh tay tải Game Bắn Máy Bay BlackShark về dế yêu của bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

download game BlackShark
Game bắn máy bay hot nhất dành cho Java
      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Bắn Máy Bay - BlackShark về máy soạn: TNG 1832 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Bắn Máy Bay - BlackShark soạn: TNG 1832 SĐT Gửi 8141

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất