Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 26/08/2013
    Game Little Big City - Xây Dựng Thành Phố

Little Big City  là trò chơi di động giải trí nổi tiếng của hãng Gameloft và được yêu mến ở nhiều nơi trên thế giới. Phiên Bản Little Big City - Xây Dựng Thành Phố được Việt Hóa dành cho các bạn dễ dàng chơi game hơn. Tải Game Little Big City  về máy và cùng thưởng thức nhé. Tham gia game bạn sẽ nhập vai thành một kiến trúc sư xây dựng thành phố ước mơ của riêng bạn. Bạn có thể thể hiện những ý tưởng của riêng bạn. Thiết kế thành phố theo cách riêng của bạn. Hãy thể hiện cá tính của mình khi tham gia game Little Big City 

Tải Game Little Big City - Xây Dựng Thành Phố 
Little Big City - Xây Dựng Thành Phố

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ tư tay tạo ra một thành phố theo đúng cá tính của bạn. Cùng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong game, hãy suy nghĩ và cùng biến thành phố của bạn thành thành phố phồn hoa nhất, thu hút dân nhất. Game có nhiều cấp độ, mỗi lần lên cấp bạn có thể mua rất nhiều iteam cần thiết cho bạn. Xây dựng các công trình đẹp và có ý nghĩa để thu hút dân cư. Hơn nữa trong game thành phố của bạn sẽ không đơn độc mà có 5 thành phố xung quanh bạn sẵn sàng hợp tác với bạn để cùng phát triển, bạn lên đi thăm thành phố của hàng xóm để thu được nhiều lợi nhuận từ họ nhé. Rất thú vị mỗi chuyến đi thăm như vậy đó các bạn ạ.

Download Little Big City
Tải Game Little Big City

Little Big City sẽ đem lại cho bạn cảm giác được làm một thị trưởng, lên kế hoạch, làm ra tiền và đầu tư số tiền đó đi đâu. Tiền, điểm kinh nghiệm và level chính là các chỉ số chính bạn cần quan tâm trong game. Game có phong cách tựa như game nông trại một thời làm mưa làm gió trên Pc. Thưởng thức những đồ họa dễ thương và sôi động cùng game Java 3D Little Big City - Xây Dựng Thành PhốTải Game Little Big City - Xây Dựng Thành Phố và cùng thể hiện sự sáng tạo của mình nhé! Chúc các bạn vui vẻ!

Little Big City - Xây Dựng Thành Phố

    Game Little Big City - Xây Dựng Thành Phố

Xem thêm game trên taigamedanhbai.vn: Trư Bat Giới | Cờ Caro


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Little Big City (240x320) về máy soạn: BAN 564 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Little Big City (240x320) soạn: BAN 564 SĐT Gửi 8241

-------------------------------------------------------------------------

* Tải Game Little Big City (320x240) về máy soạn: BAN 565 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Little Big City (320x240) soạn: BAN 565 SĐT Gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất