Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 23/08/2013
    Đua Xe Driver San Francisco

Game Đua Xe Driver San Francisco mang phong cách hoàn toàn mới so với những game đua xe thông thường trước đây mà bạn từng chơi. Tham gia và cùng trải nghiệm những điều mới lạ mà Game Đua Xe Driver San Francisco mang lại nhé. Cốt truyện trong game Driver San Francisco kể về  San Francisco tiếp nối những sự kiện của phần trước, sáu tháng sau cuộc đấu súng nảy lửa tại Istanbul, Tanner và tên tội phạm sừng sỏ Charles Jericho đều sống sót. Jericho trốn chạy đến San Francisco cùng sự truy đuổi gắt gao của Tanner, để rồi lại một lần nữa bị bắt. Thế nhưng với sự giúp đỡ của nữ sát thủ Leila Sharan, Jericho đã thực hiện cuộc vượt ngục hoàn hảo và khiến Tanner rơi vào tình trạng hôn mê sau một cú đâm xe khủng khiếp. Đây cũng là lúc bạn bắt đầu khám phá câu chuyện của trò chơi qua những giấc mơ của Tanner.

Tải Game Đua Xe Driver San Francisco 
Tải Game Đua Xe Driver San Francisco

Trong cơn hôn mê, Tanner nhận ra rằng mình có khả năng đặc biệt: "nhập" vào cơ thể người khác, đó cũng là cơ chế chi phối toàn bộ trò chơi. Chỉ với một vài phím bấm, Tanner có thể ngay lập tức chiếm quyền điều khiển bất kỳ chiếc xe nào trên đường phố San Francisco rộng lớn một cách đường hoàng chứ không phải "trấn lột" theo kiểu GTA. Bạn có thể thu phóng tầm nhìn bao quát thành phố, chọn một chiếc xe nào đó, nhấn nút và... a lê hấp, bạn đã ngồi sau tay lái. San Francisco của Driver được mô phỏng theo kích thước của thành phố ngoài đời thật, vì thế bạn tha hồ rong ruổi khám phá những khu phố sầm uất, tòa nhà chọc trời, khu phố tàu, đại lộ rộng thênh thang cho đến những con hẻm chật hẹp. 

Download Game Đua Xe Driver San Francisco
Game Đua Xe Driver San Francisco

Tham quan và chiêm ngưỡng các địa danh nổi tiếng: cầu Cổng Vàng, vườn thú San Francisco, Bảo tàng nghệ thuật... Khám phá thành phố San Francisco qua 30 vòng chơi gay go và quyết liệt. Tham quan 5 đô thị đẹp mê hồn tại thành phố San Francisco. Thật thú vị phải không nào. Download Game Đua Xe Driver San Francisco và cùng khám phá những điều thú vị tại thành phố xinh đẹp này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

    Đua Xe Driver San Francisco

Xem thêm game trên taigamedanhbai.vnTurbo Pizza | Sally's Salon


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Đua Xe Driver San Francisco (240x320) về máy soạn: BAN 562 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Đua Xe Driver San Francisco (240x320) soạn: BAN 561 SĐT Gửi 8241

-------------------------------------------------------------------------

* Tải Game Đua Xe Driver San Francisco (320x240) về máy soạn: BAN 562 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Đua Xe Driver San Francisco (320x240) soạn: BAN 562 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất