Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 23/08/2013

Từ thời xa xưa, thời kỳ nguyên thủy, khi mà cuộc sống của con người còn rất đơn sơ, chỉ là săn bắt hái lượm, vũ khí chỉ là những chiếc rìu, dao rất cơ bản.. nhưng họ đã phải đấu tranh để duy trì cuộc sống của nhóm người của họ. Tất cả đều rất cơ bản và hoang dại, như chính thế giới của họ. Bạn có muốn khám phá cuộc sống và khả năng sinh tồn của họ? Hãy tham gia game Stone Wars để có thể khám phá cuộc sống đầy khó khăn của họ nhé!

Game Stone Wars
Game Stone Wars

Tham gia trò chơi, người chơi sẽ gia nhập bộ lạc người nguyên thủy và chiến đấu với những bộ lạc khác. Tất cả đều rất khó khăn vì số lượng người của bộ lạc khác rất đông đảo và thiện chiến. Trong khi trong tay bạn chỉ có số lượng ít ỏi, phần lớn đều quen thuộc với công việc săn bắt hái lượm hơn là chống lại kẻ thù, sử dụng những kẻ xâm lăng kia. Do vậy, cần hết sức tỉnh táo để có thể chống lại kẻ thù cũng như bảo vệ bộ tộc, lãnh thổ của bộ lạc mình. Đó là một trách nhiệm nặng nề!

Download game stone Wars
Tải game Stone Wars
Người chơi phải sử dụng linh hoạt những gì mà người chơi có. Đó là kho vũ khí đa dạng với nhiều loại vũ khí với công dụng khác nhau. Việc hiểu rõ tính năng của từng loại vũ khí đã chiếm hơn 30% khả năng chiến thắng trong cuộc chiến lần này. Nghiên cứu địa hình, quân địch và sử dụng loại vũ khí phù hợp sẽ đưa bạn tới gần hơn với khả năng chiếm thế thượng phong trong trận chiến. Ví dụ như khoảng cách xa sẽ thích hợp với dùng đại bác, phi tiêu. Còn nếu muốn kẻ địch không biết thì sử dụng lựu đạn...

Tải game Stone Wars
Download game Stone Wars

Trò chơi Stone Wars với những cuộc chiến ngộ nghĩnh sẽ đem lại cho người chơi những cảm giác cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Nhanh tay tải game về máy để có thể đem lại những phút giây giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng trong cuộc sống hiện đại với bộn bề lo toan với game Stone Wars..


Xem thêm:  Devil Hunter | Mario Ăn Nấm

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Stone Wars về máy soạn: TNA 1832 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Stone Wars soạn: TNA 1832 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất