Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 22/08/2013

Game Mario là trò chơi nổi tiếng trên máy điện tử 4 nút ngày xưa, cho đến nay Game mario vẫn chưa bao giờ lỗi thời, thu hút hàng triệu người chơi trên thế thời. Hẳn tuổi thơ của bạn không còn xa lạ với trò chơi Mario trên băng, đĩa và điều khiển cầm tay một thời làm điên đảo giới trẻ và cho tới bây giờ Mario vẫn không ngừng hết độ nóng của game Mario .

Game Mario
Game Mario
Mario là  chàng thợ sửa ống nước với nhiệm vụ giải cứu vương quốc nấm khỏi sự đe dọa của trùm rùa Bowser và đồng bọn. Những màn chơi trải dài từ vương quốc nấm xanh tươi đến những hang động tối tăm, lòng biển sâu thẳm hay tít trên những tầng mây xanh…đươc chàng mario vượt qua do sự điều khiển khéo léo của bạn. Hãy Tai game mario về máy điện thoại của bạn, trong game bạn có thể sử dụng sức mạnh kỳ diệu của tốc độ tăng trưởng và quả cầu lửa để đánh bại những thế lực tà ác xâm chiếm thành phố trong mơ. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật dễ thương Mario nhảy trong thế giới đầy màu sắc, tìm nơi bí mật và lối vào kho báu kim cương. Nhiệm vụ quan trọng nhất là đến đánh boss và giải cứu công chúa xinh đẹp đang bị thần rồng giam lỏng .

Tải game Mario
Game Mario cho điện thoại

Khi nhập vào vai anh chàng Mario bạn phải điều khiển đường đi, từng động tác nhảy để tránh lũ quái thú, đôi lúc chúng thật dễ thương, dễ gần nhưng thật là nguy hiểm, hãy cẩn thận. Bạn có thể sử dụng đầu của mario để công phá gạch, nếu Game Mario ăn được một nấm thì bạn sẽ lớn lên và trở nên mạnh mẽ với vũ khí, có thể tiêu diệt quái vật một cách dễ dàng. Tai game mario và chơi với nhiều thử thách, đồ họa đẹp mắt để bạn tận mắt nhìn thấy điều đó một cách rõ ràng nhất, nhiều level các bản đồ khác nhau, quái thú, sự ẩn nấp của các chiếc nấm tăng trưởng trong các viên gạch .

tải game Mario

Hãy cùng nhau vượt qua những thử thách để giải cứu thế giới, và công chúa ngay thôi nào. Thể hiện tài điều khiển của bạn bằng cách vượt qua những mức điểm mà chúng tôi đặt ra cho bạn nhé, chúc bạn thành công .


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Mario Ăn Nấm về máy soạn: TNG 1792 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Mario Ăn Nấm soạn: TNG 1792 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất