Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 21/08/2013

Sniper Shooter là tựa game bắn súng cho android với dung lượng cực kỳ gọn nhẹ và dễ chơi nhưng lại không kém phần hấp dẫn. Không giống những game bắn súng khác, Sniper Shooter là game chỉ chuyên về súng nhắm và bắn tỉa. Do vậy, kỹ năng bắn của bạn đối với những game CF hay Half Life trước đây khó có thể áp dụng hay chỉ áp dụng được phần nào trong game bắn súng cảm ứng này. Tuy tiên, chả có lý do gì để bạn không thử và chứng minh trình độ của mình cả!

Game bắn súng hấp dẫn
Game bắn súng Sniper Shooter

Tham gia trò chơi, bạn sẽ vào vai một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp và được giao nhiệm vụ áp sát một số nhân vật xác định. Bạn sẽ chỉ có một lần bắn duy nhất và bắt buộc phải đạt được : " one shot one kill " không thì bạn sẽ bị thua cuộc. Tùy từng bài, trình độ mà yêu cầu nhiệm vụ khác nhau. Mới đầu sẽ chỉ là những mục tiêu tĩnh, không di chuyển. Bạn sẽ phải tiêu diệt đúng nhân vật mà trò chơi yêu cầu. Tuy nhiên, sau đó là những mục tiêu khó hơn, di chuyển và có thể là lẫn trong đám đông nữa. Sẽ rất là khó khăn cho bạn nếu mục tiêu lẩn vào những người dân thường khác.

Tải game sniper Shooter
Game bắn súng ngắm hấp dẫn

Không những mục tiêu di chuyển mà một số nhiệm vụ còn có giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Nó sẽ là áp lực cho bạn rất nhiều nếu không muốn phải bỏ lỡ nhiệm vụ và chơi lại. Sát thủ chuyên nghiệp sẽ phải học cách nín thở nên ống ngắm không bị rung, cũng như căn chỉnh chính xác tâm ngắm vào nạn nhân. Chỉ một phát bóp cò súng là nạn nhân đã nằm xuống. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được sang level tiếp theo với thử thách khó khăn hơn gấp nhiều lần. Chinh phục thử thách để chứng tỏ bản lĩnh của bạn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ với Sniper Shooter

Game bắn súng Sniper Shooter

TẢI GAME BẮN SÚNG SNIPER SHOOTER

Xem thêm game bắn súng khác:  Đấu Súng Miền Tây | Game Bắn Máy Bay Chao

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Bắn Súng Sniper Shooter về máy soạn: TNA 1772 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Game Bắn Súng Sniper Shooter soạn: TNA 1772 SĐT gửi 8041
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất