Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 15/01/2013
Game bắn súng Counter Strike  hay còn gọi là Game Half-life đình đám một thời trên máy tính. Game đã tạo ra cơn sốt những năm 2000 trở lại đây ở Việt Nam. Half-Life là một trò chơi điện tử thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất được phát triển bởi Valve Corporation và phát hành bởi Sierra Entertainment vào ngày 19/11/1998, game engine của trò chơi được xây dựng dựa trên nền tảng của Quake game engine . Ban đầu được phát triển trên máy tính nhưng sau đó được mở rộng trên hệ máy Play Stations.

Game Counter Strike Mobile
Game Counter Strike trên Mobile

Counter-Strike lấy bối cảnh hai đội khủng bố và chống khủng bố đối đầu với nhau. Có nhiều kiểu chơi trong Counter Strike, nhưng hay dùng nhất là đặt bomvà giải cứu con tin:

+ Nhiệm vụ đặt/gỡ bom: Đội khủng bố có nhiêm vụ đặt bom hoặc tiêu diệt toàn bộ đội chống khủng bố, đội chống khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt đội khủng bố hoặc gỡ bom do đội khủng bố cài đặt. Đội nào hoàn thành mục tiêu hoặc tiêu diệt phe đối địch thì coi như thắng vòng đó (trừ trường hợp đặc biệt như đội khủng bố đã cài bom nhưng bị đội kia quét sạch, vòng chơi vẫn tiếp tục đến khi một trong hai trường hợp xảy ra: bom nổ hoặc đội kia tháo được bom). Tuy nhiên, trở ngại trong cách chơi này là thời gian. Trong một thời gian nhất định nếu đội khủng bố khủng bố không kịp cài đặt bom trong thời gian quy định đội khủng bố sẽ thua.

+ Nhiệm vụ giải cứu con tin: Đôi khủng bố có nhiệm vụ ngăn chặn đội chống khủng bố giải cứu con tin. Còn đội chống khủng bố có nhiệm vụ giải cứu con tin hoặc tiêu diệt toàn bộ đội khủng bố. Trở ngại trong cách chơi này là thời gian. Trong một thời gian nhất định (mặc định là 5 phút) nếu quá thời gian quy định đội chống khủng bố sẽ thua.

+ Tuy có nhiều kiểu chơi nhưng người chơi đa phần là kết thúc ván chơi bằng cách tiêu diệt hết đội bạn mà không cần thực hiện nhiệm vụ.góc nhìn 

Counter Terrorist
Phe chống khủng bố trong game
 
Game bắn nhau
2 thế lực luôn đối đầu nhau

Game Half life
Gặp nhau và đối đầu nhau
Cách chơi: sử dụng các phím 2-4-6-8 để di chuyển, phím 5 để bắn tấn công kẻ thù. Phím 0 để thay đạn.

MÔ TẢ:
Tên game: Counter Strike Mobile
Thể loại: Bắn súng
Ngôn ngữ: Việt Nam 
Hỗ trợ: Java

Download game

Tải game về điện thoại Tải Game Counter Strike Mobile (176x208)

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

Tải game (Counter Strike Mobile-176x220) soạn: BAN 54 gửi 8041
Tặng bạn bè game (Counter Strike Mobile-176x220) soạn: BAN 54 SĐT gửi 8241

Tải game (Counter Strike Mobile-240x320) soạn: BAN 55 gửi 8041
Tặng bạn bè game (Counter Strike Mobile-240x320) soạn: BAN 55 SĐT gửi 8241

Tải game (Counter Strike Mobile-176x208) soạn: BAN 56 gửi 8041
Tặng bạn bè game (Counter Strike Mobile-176x208) soạn: BAN 56 SĐT gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất