Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 19/08/2013

Kẻ trộm mặt trăng là bộ phim hoạt hình rất hài hước và vui nhộn. Bộ film kể về những chú Minion đáng yêu và ngộ nghĩnh. Tất cả các chú Minion đều rất ham mê và thích ăn chuối. Và thường hay tranh cướp lẫn nhau. Chính vì lý do này mà rất nhiều tình huống dở khóc dở cười được tạo ra. Lấy cảm hứng từ bộ film này, hãng Gameloft đã cho ra phiên bản trò chơi Despicable Me cực kỳ thú vị. Với nhiều tình tiết hấp dẫn và lý thú. Game đã và đang nhận được sự yêu thích của các game thủ.

Game kẻ trộm mặt trăng
Game despicable me

Trong trò chơi, người chơi sẽ giúp Minion vượt qua những thách thức trong game với những chướng ngại vật được xuất hiện liên tục với tần suất nhanh và liên tục. Những chú Minion sẽ phải vượt qua những thử thách này cách  nhảy, bay, tránh chướng ngại vật, thu thập chuối,và đánh bại các nhân vật phản diện giành lấy điểm số cao nhất để trở thành Minion. Tất cả mọi thứ thao tác thật dễ dàng chỉ với một cái phẩy tay trên điện thoại cảm ứng của bạn. 

Tải game despicable Me - Kẻ trộm mặt trăng
Những chú Minion rất thích ăn chuối

Với rất nhiều tính năng giải trí thú vị với hàng trăm nhiệm vụ hài hước sáng tạo độc đáo. Bạn có thể tha hồ tùy chỉnh phong cách của những chú Minion của mình. Không những vậy, với những vật phẩm hỗ trợ đặc biệt trên đường đi sẽ giúp trò chơi của bạn thú vị hơn rất nhiều. trong game kẻ trộm mặt trăng này. Hãy chiến đấu, thu thập thật nhiều chuối để các chú Minion tha hồ thưởng thức mà không phải tranh nhau nữa nhé!

 Download game kẻ trộm mặt trăng
Tranh nhau quả chuối trong Despicable me

TẢI GAME KẺ TRỘM MẶT TRĂNG

Xem thêm game vui khác : Giao Thức Ăn | Game Trượt Băng

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Kẻ Trộm Mặt Trăng soạn: TNA 1812 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Kẻ Trộm Mặt Trăng soạn: TNA 1812 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất