Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 19/08/2013

Game Giao Thức Ăn là một game vui nhộn , với những động tác cực kỳ hài hước, game sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái , những phút thư giản mới lạ, hãy nhập vào vai người giao thức ăn ngay bây giờ, và bạn sẽ được  trải qua những thử thách hấp dẫn nhất, cảm giác chân thật nhất .

Game vui giao thức ăn
Game vui giao thức ăn

Bạn sẽ được vào vai một người giao thức ăn tại khu chung cư khó tính nhất,  mỗi lần giao thành công bạn sẽ được cộng những điểm thưởng, nhưng bạn phải giao tận cửa sổ của các căn phòng của khách hàng khó tính nhất, ban đầu bạn sẽ giao thức ăn cho 9 nhà ở khu chung cư này, cấp độ sẽ tăng dần khi điểm của bạn cao lên và độ nhanh của game cũng theo đó mà tăng, các vật phẩm bạn giao cũng cực kỳ ngộ nghĩnh như : kẹo mút, dưa , kẹo viên... Hãy cùng chinh phục những điểm cao của game giao thức ăn nhé !

Tải game vui giao thức ăn
Tải game vui giao thức ăn

Hướng dẫn : bạn sử dụng các phím số : 1-2-3-4-5-6-7-8-9 tương ứng với các ô của mà bạn muốn giao, hãy khéo léo lựa chọn cho chính xác khi ô cửa mở ra, lúc này bạn có thể giao hàng, mỗi lần giao thành công bạn sẽ được cộng thêm nhiều điểm hơn. Hãy cùng thư giản với game này thôi nào, bạn sẽ có thêm một nghề thật thú vị và bổ ích đấy, còn chần chờ gì nữa mà không thử !!!Xem thêm game vui khác : Game Tay Lái Lụa | Game Super Yum Yum

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Giao Thức Ăn về máy soạn: TNG 1732 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Giao Thức Ăn soạn: TNG 1732 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất