Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 16/08/2013
 Tải Game Monopoly Here & Now

Tham gia Game Monopoly Here & Now và cùng xây dựng một đế chế bất động sản ngay trên chiếc điện thoại của mình. Hãy biến những mất đất màu mỡ của bạn đẻ ra tiền nhé. Hãy trở thành đại gia của thành phố nhé. Lấy cảm hứng từ trò chơi dân gian "cờ tỷ phú", trò chơi Monopoly Here & Now sẽ biến bạn thành một nhà buôn bán bất động sản. Bằng sự tính toán và chiến lược tinh tường của mình hãy biến những mảnh đất sinh ra tiền nhé! Nghe rất hấp dẫn phải không nào

Tải Game Monopoly Here & Now
Tải Game Monopoly Here & Now

Cùng tham gia game Monopoly Here & Now. Thả súc xắc và di chuyển tất cả các quân cờ xung quanh bàn cờ. Mua và bán tất cả các bất động sản, các điểm đến nổi tiếng trên khắp đất nước Hoa Kỳ. Monopoly Here & Now có nhiều chế độ chơi với nhiều cấp độ khác nhau. Bạn có thể chơi 2-4 người. Monopoly Here & Now có hình ảnh và âm thanh rất sống động, Full mà hình cảm ứng cho tất cả các dòng Android. Hãy trở thành tỷ phú cùng điện thoại di động của bạn. Là đại gia thật tuyệt phải không nào? Cùng trở thành đại gia ngay bây giờ nhé!

Download Game Monopoly Here & Now
Download Game Monopoly Here & Now

Mua và bán tài sản như bãi biển Waikiki, Fenway Park và rất nhiều những mảnh đất màu mỡ khác. Chứng minh tài kinh doanh bất động sản của bạn khi mua, bán, trao đổi những mảnh đất của mình. Nhanh tay tải game để có những giây phút thú bên điện thoại của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Game Android Monopoly Here & Now
      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Monopoly Here & Now về máy soạn: BAN 554 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Monopoly Here & Now soạn: BAN 554 SĐT Gửi 8241

Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất