Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 14/08/2013
Câu chuyện bắt đầu ngay sau khi vượt qua Hỏa Diệm Sơn, bốn thầy trò Đường Tăng ở trên Thiên Đình chờ đợi công văn trên Thiên Đình, Bát Giới gặp lại tình địch Ngô Cương. Nhớ lại thù cũ khi Bát Giới ghẹo Hằng Nga, Ngô Cương đuổi đánh, bốn thầy trò chạy vào Nữ Nhi Quốc. Tại Nữ Nhi Quốc xảy ra một loại các sự cố mà trong câu truyện của chúng ta ở đây thì Đường Tăng cùng Bát Giới đã tham gia cuộc thi hẹn hò, nhưng không ngờ Đường Tăng lại bị yêu quái bắt đi, đến bây giờ Bát Giới phải đi tìm sư phụ…Trên đường cứu Sư phụ, Bát Giới phải vào Rừng Mê Hoặc, đánh bại Ngô Cương. Vượt Động Tỳ Bà đánh Bò Cạp Tinh. Rồi lên Thiên đình chiến đấu với Ngộ Không do yêu quái biến thành 

game Trư Bát Giới
Game Trư Bát Giới

Trư Bát Giới là một trong 4 nhân vật chính của bộ Tây Du ký, Trư Bát Giới là một nhân vật mang lại cho người chơi những tình huống dở khóc dở cười và mang lại cho người chơi những phút giây thư giản thú vị. Với đồ họa đẹp lung linh và cực kỳ dễ thương, cùng cốt truyện được làm mới đầy hấp dẫn, và đặc biệt nội dung của game rất vui nhộn, lời hội thoại cực kỳ trẻ trung và năng động, các nhân vật trong game được hài hước hóa, ví như : Sa Tăng ham chơi, Sư phụ thì hám gái.

Tải game Trư Bát Giới
Tải game Trư Bát Giới cho Java

 Là phần 2 tiếp nối kịch bản game Tây Du Ký, với code truyện trong phú, nhân vật đa dạng, nhiệm vụ vô cùng phong phú, đồ họa cự nét, âm thanh sống động. Vậy còn ngại ngần gì mà không tải về ngay để trải nghiệm cùng những giầy phút thư giãn thoải mái tuyệt vời nhất . Game Chu Bat Gioi chắc chắn sẽ hứa hẹn là một game siêu hot trong mùa hè này, và chúc bạn một mùa hè cùngchoi game chu bat gioi vui vẻ.

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Trư Bát Giới soạn: TNG 1772 gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Trư Bát Giới soạn : TNG 1772 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất