Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 13/08/2013

PacMan 2013 là trò chơi arcade do Namco phát triển và phát hành đầu tiên tại Nhật ngày 22/5/1980. Ngay sau đó trò chơi này trở nên nổi tiếng và được ưa thích ngay từ khi được phát hành cho đến ngày nay, PacMan 2013 được xem là một trò chơi kinh điển và trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng những năm 80 của thập niên trước .

Game Pacman
Game Pacman

Pacman 2013 là trò chơi kinh điển, với nội dung đơn giản, rất ít chi tiết không màu mè, nhưng cực kỳ thú vị và vui nhộn. Trong game bạn sẽ điều khiển nhân vật Pacman 2013 đi săn lùng những mục tiêu các hạt màu trắng và tránh xa lu ma màu : Shadow: ma đỏ, Speedy: ma hồng, Bashful: ma lục lam, Pokey: ma da cam. Đặc biệt hơn khi những con ma này biến hình thành màu xanh là lúc bạn có thể ăn chúng và bắt chúng quay lại trong căn phòng giam dữ bạn đầu, đồng thời lúc này bạn sẽ được cộng thêm rất  nhiều điểm.

Tải game Pacman
Tải game Pacman cho điện thoại

Với nhiều màn chơi phong phú, các cấp độ khác nhau tăng dần theo màn chơi, càng lên cao lũ ma càng nhanh hơn, thông minh hơn lúc này bạn phải thật khôn khéo khi điều khiển nhân vật Pacman 2013 của mình. Ban đầu bạn sẽ có 4 mạng cho bạn và hỗ trợ các vật phẩm khi bạn ăn được , nếu để hết mạng có nghĩa là bạn đã thua. Khi bạn ăn hết những viên thức ăn màu trắng thì lúc này bạn sẽ chiến thắng, nhưng hãy cố gắng vượt qua tất cả các màn như vậy bạn sẽ có điểm cao hơn và chinh phục được những  mức điểm cao mới .

Download game Pacman

  Nhanh tay tải ngay game vui Pacman 2013 cho dế của bạn thôi, hãy chinh phục những thử thánh và tham gia những màn chơi đầy thú vụ và kịch tính với game vui Pacman 2013 này nhé .      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải game Pacman về máy soạn: TNG 1762 gửi 8041

*Tặng bạn bè game Pacman soạn: TNG 1762 SĐT gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất