Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 06/08/2013
 Game Giải Cứu Người Đẹp - Sex Trip Amsterdam
(240x320)

Trở thành anh chàng Đông Doăng hiện đại và giải cứu tất cả các cô gái Hà Lan ở thành phố Amsterdam xinh đẹp. Những cô gái xinh đẹp của chúng ta đang bị giam cầm bởi những tên vô cùng nguy hiểm và dã man. Liệu chàng lãng tử hào hoa Đông Doăng của chúng ta có thể giải cứu tất cả các cô gái đó chăng? Nhiệm vụ của bạn không hề đơn giản vì có rất nhiều tay ma cô đang canh giữ các cô gái này hơn nữa số lượng các cô gái bị bắt rất đông liệu một mình bạn có thể cứu tất cả những cô gái đó. Chờ xem anh hùng của chúng ta có thể cứu mĩ nhân như thế nào nhé!

Sex Trip Amsterdam
Tải Game Giải Cứu Người Đẹp

Nhiệm vụ của bạn là lôi kéo từng cô gái một bằng những cách khác nhau. Đồng thời chiến đấu chống lại những tay ma cô nguy hiểm khi chúng phát hiện bạn. Game có lối chơi khá hiện đại và bắt mắt. Tham gia game và cảm nhận những điều thú vị mà Game Giải Cứu Người Đẹp - Sex Trip Amsterdam mang lại. Trong game có một số cảnh nóng sẽ giúp game thêm phần hấp dẫn hơn, đặc biệt là những bạn trai sẽ thấy thú vị hơn khi tham gia trò chơi nay. Game có nhiều cảnh vui nhộn chắc chắn sẽ khiến bạn phải phì cười khi chơi game. Bạn đã sẵn sàng thử sức rồi chứ?

Sex Trip Amsterdam
Download game Sex Trip Amsterdam

Hãy cố gắng giải cứu tất cả các người đẹp đang bị giam cầm nơi đây nhé. Họ sẽ không phụ lòng bạn đâu. Sẽ là những phần thưởng hậu hĩnh mà các cô gái mang đến cho bạn khi bạn giải cứu họ. Bạn đã sẵn sàng tham gia Game Giải Cứu Người Đẹp - Sex Trip Amsterdam của chúng tôi rồi chứ. Tải game nhanh nhất và đơn giản nhất trên trang web của chúng tôi ngay bây giờ nhé. Game có nhiều cảnh 18+ lên bạn tránh để trẻ nhỏ chơi. Hãy cân nhắc trước khi tải game 18+ này. Chúc các bạn vui vẻ!

Sex Trip Amsterdam
Game Java 18+
 Game Giải Cứu Người Đẹp - Sex Trip Amsterdam
(240x320)

Xen thêm game trên taigamedanhbai.vn: Game Đêm New York  Game Bắn Ruồi
      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Giải Cứu Người Đẹp - Sex Trip Amsterdam về máy soạn: BAN 527 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Giải Cứu Người Đẹp - Sex Trip Amsterdam soạn: BAN 527 SĐT Gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất