Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 03/08/2013
 Combat Tank - Chiến Trường Khốc Liệt

Combat Tank - Chiến Trường Khốc Liệt game bắn xe tăng hoàn toàn mới lạ dành cho tất cả các dòng điện thoại Java như Nokia, Samsung, Lg hay điện thoại Trung Quốc. Game có cách chơi tương tự những bản game bắn xe tăng trước nhưng phiên bản Combat Tank có đổi mới hơn rất nhiều về đồ họa, bản đồ trong game rộng hơn, sinh động hơn, nhiều loại kẻ thù với những loại vũ khí hiện đại hơn, tốc độ trong game nhanh hơn, hệ thống đạn dược phong phú hơn, bạn có thể nâng cấp chiếc xe tăng của mình để nó hiện đại hơn bằng cách thu thập những huân chương và mua những vật phẩm để nâng cấp xe tăng như bom, đạn, tên lửa nhiệt, thảm trượt nước... Hãy biến chiếc xe tăng bạn sở hữu thành chiếc xe tăng hiện đại nhất trên thế giới nhé

Tải Game Combat Tank
Tải Game Combat Tank

Game có rất nhiều vòng cho bạn khám phá. Trong mỗi vòng chơi bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều tên địch và khi tiêu diệt hết lũ tay sai đó bạn sẽ phải đối đầu với tên Boss cực kì hung hãn được trang bị vũ khí hiện đại hơn rất rất nhiều so với lũ tay sai. Bạn đã sẵn sàng thử sức cùng Combat Tank. Đồ họa trong game vô cùng đặc sắc cùng hệ thống âm thanh sinh động, Game Combat Tank sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thú vị bên chiếc điện thoại của mình. Chỉ bằng 1 click để tải về là bạn có thể chơi game thoải mái. Nhanh tay tải game và cùng thưởng thức nhé!

Tải Game Combat Tank
Combat Tank - Chiến Trường Khốc Liệt

 Combat Tank - Chiến Trường Khốc Liệt

Xem thêm game trên taigamedanhbai.vn:  Bắn Vịt  Dragon Warcraft


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Combat Tank - Chiến Trường Khốc Liệt về máy soạn: TNG 1691 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Combat Tank - Chiến Trường Khốc Liệt soạn: TNG 1691 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất