Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 24/07/2013
 Tải Game Finding Nemo

Finding Nemo tựa như game cá lớn nuốt cá bé trên PC mà chắc chắn các bạn đã từng chơi. Phiên bản trên điện thoại di động ngộ nghĩnh hơn đồ họa không kém là bao so với trên PC. Cách chơi vẫn như vậy, bạn cần tránh những con cá to hơn mình để không bị chúng ăn thịt, đồng thời ăn những con bé hơn mình để bạn lớn hơn có thể ăn những con đang lăm le ăn bạn. Bạn có thể ăn những vật phẩm khác để tăng số điểm của bạn. Hãy thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình trong game Finding Nemo nhé!

Tải Game Finding Nemo
Tải Game Finding Nemo

Game lấy cốt truyện từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Disney. Bạn sẽ nhập vai thành người cha đi tìm con trai vì ham chơi lên bị thất lạc, đó là chú cá Nemo. Trên đường hành trình của mình sẽ có rất nhiều khó khăn mà bạn cần vượt qua. Những con cá to lớn đang lăm le ăn thịt bạn. Làm sao để có thể sống sót đi tìm đứa còn nghịch ngợm Nemo. Vượt qua bao khó khăn thử thách liệu bạn có thể giúp cha con Nemo được đoàn tụ?

Tải Game Finding Nemo
Đi Tìm Nemo

Với thiết kế hình ảnh sinh động cùng hình tượng nhân vật ngộ nghĩnh sẽ đưa bạn đến với thế giới đại dương bao la rộng lớn. Nhanh tay tải game Finding Nemo và cùng khám phá đáy đại dương nhé! Chúc các bạn có những giây phút thú vị cùng dế yêu của mình

 Tải Game Finding Nemo

Game hỗ trợ Full màn hình

Xem thêm game tại taigamedanhbai.vn:  Game Bắn Vịt  Game Lính Đánh Thuê

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Finding Nemo về máy soạn: BAN 522 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Finding Nemo soạn: BAN 522 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất