Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 22/07/2013
 Tải Game Lính Đánh Thuê

Tham gia game Lính Đánh Thuê bạn sẽ nhập vai thành một anh chàng biệt kích dũng cảm đứng lên chống lại bọn kẻ xấu để bảo vệ người dân vô tội nơi đây. Game tích hợp cho mọi dòng máy java với các kích thước màn hình khác nhau. Tải game nhanh nhất và đơn giản nhất trên trang web của chúng tôi ngay bây giờ để có những phút giây thú vị cùng dế yêu trên website taigamadanhbai.vn - kho game lớn nhất trên di động hiện nay với những game hot nhất hiện nay

Tải Game Lính Đánh Thuê
Tải Game Lính Đánh Thuê

Cốt truyện trong game kể về một thi trấn yên bình bất ngờ bị tấn công bởi 1 kẻ lạ mặt cực kì nguy hiểm và hung hãn. bạn sẽ nhập vai thành một chàng lính đánh thuê tinh nhuệ đứng lên tiêu diệt tên địch nguy hiểm đó để trả lại cuộc sống yên bình cho nơi đây. Với cách chơi khá đơn giản nhưng không kém phần lí thú. Bạn sử dụng các phím 4,6 để sang trái, sang phải, phím 2 để nhảy lên, phím 5 để tấn công kẻ địch. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay game hành động Lính Đánh Thuê hấp dẫn cho dòng java ngay bây giờ.

Tải Game Lính Đánh Thuê
Tải Game Lính Đánh Thuê
Đồ họa sắc nét trong Lính Đánh Thuê


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Lính Đánh Thuê về máy soạn: TNG 1642 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Lính Đánh Thuê soạn: TNG 1642 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất