Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 19/07/2013
Game Karate Kid Vs Zombie có nội dung gần giống như game huyền thoại một thời trên PC và Điện Thoại Plant and Zombie. Với giao diện cực mới và hấp dẫn. Thay vì những cái cây chống lại lũ Zombie gơm ghiếc là những cậu bé với rất nhiều loại vũ khí trên tay để chống lại chúng. Liệu rằng những chú bé này có thể tiêu diệt được bọn Zombie với số lượng vô cùng đông đảo và ghê rợn. Những chú bé này có thể tiêu diệt Zombie và cứu sống những người dân vô tội nơi đây hay máu của những chú bé này là thức ăn tuyệt vời cho bọn Zombie.


Tải Game Karate Kid Vs Zombie
Tải Game Karate Kid Vs Zombie

Những chú bé này được trang bị rất nhiều loại vũ khí. Mới đầu là những cậu bé cầm cung tấn công zombie từ xa sau đó xuất hiện nhiều loại vũ khí tân tiến hơn cho bạn lựa chọn như kiếm, súng... Nghe rất hấp dẫn phải không nào. Sẽ là những vũ khí tạo cho người chơi cảm giác thật hơn như đang chiến đấu trực tiếp với chúng. Đồ họa trong game rất đăc sắc và sinh động. Nhanh tay tải Game Karate Kid Vs Zombie để có những giây phút thực sự thoải mái cùng dế yêu của bạn nhé! Tải game nhanh nhất và đơn giản nhất tại taigamedanhbai.vn

Tải Game Karate Kid Vs Zombie
Download Game Karate Kid Vs Zombie

 Tải Game Karate Kid Vs Zombie

Xem thêm game trên taigamedanhbai.vnĐặt Bom Bomberman  Dragon Wacraft


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Tải Game Karate Kid Vs Zombie về máy soạn: TNA 1692 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Tải Game Karate Kid Vs Zombie soạn: TNA 1692 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất