Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 19/07/2013
Bomberman for Android game đặt bom chiến thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải tư duy suy nghĩ và thật nhanh nhẹn. Đặt bom - game đã gắn liền với thuở ấu thơ của bạn, game được rất nhiều người yêu thích trên  PC và tất cả các dòng điện thoại. Bomberman với cách chơi không khác là bao so với các game đặt bom mà trước bạn đã từng chơi chỉ khác ở đồ họa có sự cải tiến hơn, sinh động hơn để tạo cảm giác mới lạ và thú vị cho các game thủ. Tải game Bomberman cho điện thoại Android nhanh nhất và đơn giản nhất tại trang web taigamedanhbai.vn của chúng tôi ngay bây giờ và thưởng thức nhé!

Tải Game Đặt Bom Bomberman
Game Android - Game Đặt Bom Bomberman

Game Bomberman có rất nhiều cảnh cho bạn trải nghiệm. Hãy tiêu diệt hết lũ quái vật gớm ghiếc đang tìm cách hại bạn. Mỗi vòng chơi bạn chỉ có số mạng nhất định, phải biết trân trọng mạng sống của mình nhé. Số bom cũng vậy, chỉ có 5-6 quả, bạn phải tính toán sao cho số bom đó có thể tiêu diệt hết toàn bộ lũ quái vật, nếu bom hết mà số quái vật vẫn còn thì bạn sẽ mất mạng đó. Hãy nhanh tay đặt bom tiêu diệt hết lũ quái vật để cứu công chúa nhé!

Tải Game Đặt Bom Bomberman
Tên Game: Bomberman
Thể loại: Vui Nhộn
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Điều khiển: Cảm Ứng      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Đặt Bom Bomberman về máy soạn: TNA 1592 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Đặt Bom Bomberman soạn: TNA 1592 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất