Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 18/07/2013
Những tín đồ của Gunny hay Gunbound sẽ không thể bỏ qua tựa game Đại Chiến Loài Sâu Worms trên hệ điều hành Android. Game có cách chơi tương tự như game trên PC. Những chú sâu ngộ nghĩnh ưa thích bạo lực cùng với những loại vũ khí tối tân đang hừng hực khí thế chiến đấu. Với lối chơi mới lạ và ngộ nghĩnh game Đại Chiến Loài Sâu Worms hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút cực kì thú vị cùng chiếc điện thoại của mình. Tham gia ngay tựa game Đại Chiến Loài Sâu Worms và cùng cười cùng những chú sâu ngộ nghĩnh và đáng yêu nhé!

Tải Game Đại Chiến Loài Sâu
Tải Game Đại Chiến Loài Sâu Worm

Đại Chiến Loài Sâu Worms rất hay và dễ chơi, đồ họa đặc sắc không kém gì trên PC. Cửa hàng mua bán vũ khí phong phú với nhiều loại vũ khí thuộc hàng "khủng" cho bạn lựa chọn, với số tiền kiếm được sau mỗi trận đánh bạn có thể mua được những loại vũ khí mới, chiến thắng thật nhều, giành thật nhiều tiền và trang bị cho mình những vũ khí hiện đại nhất nhé! 

Tải Game Đại Chiến Loài Sâu
Game Android Worms

Trong game có rất nhiều tình huống hài hước mà chắc chắn bạn sẽ phải phì cười đó. Những chú sâu nghộ nghĩnh này sẽ mang đến cho bạn những giây phút cực kì thoải mái sau 1 ngày làm việc và học tập vất vả. Nhanh tay tải game Đại Chiến Loài Sâu Worms về thưởng thức ngay nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Game Đại Chiến Loài Sâu

 Tải Game Đại Chiến Loài Sâu Worms

Xem thêm game trên taigamedanhbai.vnFifa 2012  Game Ô Ăn Quan


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Đại Chiến Loài Sâu Worm về máy soạn: TNA 1642 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Đại Chiến Loài Sâu Worm soạn: TNA 1642 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất