Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/07/2013

Birzzle là game xếp hình thú cưng vui nhộn trên dòng điện thoại AndroidBirzzle giúp tăng khả năng tuy duy logic của bạn. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game là dùng ngón tay của mình di chuyển những khuôn mặt của các chú chim sao cho về cùng 3 (hoặc nhiều hơn) màu sắc giống nhau là bạn sẽ ghi điểm. Bạn đã chán những game hành động đầy bạo lực hay những game đua xe đòi hỏi tốc độ... game Birzzle sẽ làm bạn hài lòng với lối chơi đơn giản sẽ giúp bạn giải stress sau những giờ làm việc căng thẳng

Tải Game Xếp Hình Thú Cưng Birzzle
Tải Game Xếp Hình Thú Cưng Birzzle

Game có đồ họa hết sức ngộ nghĩnh và dễ thương của những chú chim đầy màu sắc cùng thế thống âm thanh ấn tượng. Game có nhiều màn chơi cho bạn lựa chọn. Liệu bạn có thể vượt qua tất cả để ghi tên mình trong top cao thủ của Game Xếp Hình Thú Cưng Birzzle. Tải game hoàn toàn miễn phí trên taigamedanhbai.vn ngay bây giờ nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Game Xếp Hình Thú Cưng Birzzle

Tên game: Game Xếp Hình Thú Cưng Birzzle
Thể loại: Trí tuệ, Funny
Ngôn ngữ: English
Hỗ trợ: Android


Xem thêm game trên taigamedanhbai.vnRambo Lùn  Chém Hoa Quả


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Xếp Hình Thú Cưng Birzzle về máy soạn: TNA 1672 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Xếp Hình Thú Cưng Birzzle soạn: TNA 1672 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất