Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 17/07/2013

Hãy hòa mình vào không gian kịch tính của Sky War và nhập vai vào anh chàng phi công dũng cảm để tiêu diệt toàn bộ bọn khủng bố đang có âm mưu thôn tính toàn thế giới, chúng đang muốn phá hủy trái đất xinh đẹp của chúng ta bằng những quả bom, những vũ khí hạng nặng. Bạn đã sẵn sàng đứng lên cứu trái đất rùi chứ. Nhanh tay tải game Sky War và cùng trải nghiệm cảm giác đó nhé. Tham gia taigamedanhbai.vn bạn sẽ được tải game miễn phí với rất nhiều trò chơi hay nhất và hot nhất hiện nay

Tải Game Bắn Máy Bay Sky War
Tải Game Bắn Máy Bay Sky War

Tham gia những cuộc chiến rực lửa trên bầu trời cùng chiếc máy bay của bạn. Hãy chọn cho mình những chiếc máy bay chiến đấu tốt nhất để chiến đấu chống lại kẻ thù. Vận mệnh trái đất đang nằm trong tay bạn, hãy chiến đấu hết mình vì hòa bình thế giới nhé! Tuy nhiên nhiệm vụ đó không hề đơn giản, hàng trăm chiếc máy bay địch bay lượn trên bầu trời để chống lại bạn. Bạn phải bắn hạ tất cả những chiếc, máy bay đó và tránh không đâm vào chúng. 

Tải Game Bắn Máy Bay Sky War
Tải Game Sky War

Bạn có thể nâng cấp máy bay của mình, sử dụng những loại vũ khí hiện đại hơn... để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn. Game Sky War thuộc loại khủng về thể loại bắn máy bay, đồ họa tuyệt vời, skill tuyệt đẹp không thua kém bất kì loại game bắn máy bay nào. Game bắn máy bay Sky War chắc chắc sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ khó tính nhất. Chúc các  bạn chơi game vui vẻ!


Xem thêm game tại taigamedanhbai.vn  Hứng Trứng Gà  Linh Hồn Kỵ Sĩ

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Bắn Máy Bay Sky War về máy soạn: TNG 1602 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Bắn Máy Bay Sky War soạn: TNG 1602 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất