Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 16/07/2013

Batman - Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ đã từng làm mưa làm gió trên nền điện ảnh thế giới nay đã có mặt trên điện thoại của bạn với tựa game Người Dơi Batman. Hãy cùng chơi game người dơi và  tải game batman hoàn toàn miễn phí trên taigamedanhbai.vn. Game java hỗ trợ hầu hết các loại máy như Nokia, Samsung, LG, Sony và cả trên những điện thoại java tàu, bạn có thể chơi game thoải mái trên dế yêu của bạn.  

Tải Game Người Dơi BatMan
Tải Game Người Dơi BatMan

Game Người Dơi Batman thuộc thể loại nhập vai hấp dẫn của hãng game Gamloft sản xuất dựa trên tựa phim cùng tên. Trong game bạn sẽ phải chiến đấu với những tên tội phạm hung hãn nhất, độc ác nhất để bảo vệ người dân vô tội trong thành phố. Bằng những tài năng thiên bẩm của chàng người dơi Batman và những vũ khí lợi hại liệu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt tất cả bọn tội phạm để mang lại cuộc sống yên bình cho những người dân vô tội trong thành phố. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Game Người Dơi BatMan
Download game BatMan


Xem thêm game trên taigamedanhbai.vnGame Prince Of Persia   Đại Chiến Zombie

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

* Tải Game Người Dơi BatMan về máy soạn: TNG 1622 Gửi 8041

* Tặng bạn bè Game Người Dơi BatMan soạn: TNG 1622 SĐT Gửi 8141
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất