Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 08/07/2013

Những ai yêu thích game cá lớn nuốt cá bé chắc chắn sẽ không  thể bỏ qua game Aqua Life X. Với cách chơi không khác mấy so với game cá lớn nuốt cá bé trên PC. Nhiệm vụ của bạn vẫn vậy ăn những con cá bé bé hơn mình và tránh những con to hơn mình nếu không muốn bị chúng ăn thịt. Ăn được càng nhiều thì bạn sẽ to dần lên và ăn được tất cả. Game có nhiều vòng cho bạn khám phá.

Tải Game Aqua Life X
Tải game Aqua Life X

Tham gia Aqua Life X bạn sẽ được khám phá thế giới bí ẩn của đại dương rộng lớn. Trong game có nhiều iteam giúp bạn chơi game thuận lợi hơn như kim cương giúp bạn tăng điểm hơn, trái tim sinh mạng giúp bạn cộng thêm 1 mạng. Bạn có 3 mạng để tham gia game nhưng nếu bạn ăn được nhiều trái tim thì số mạng của bạn sẽ không chỉ dừng lại là 3. Qua mỗi vòng chơi sẽ có những bức ảnh 18+ là phần thưởng dành cho bạn. Nhanh tay tải game Aqua Life X và khám phá thế giới dưới đáy đại dương nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Tải Game Aqua Life X
Thế giới dưới đại dương Aqua Life X


Xem thêm game tại taigamedanhbai.vn: Zelda Blade Trinity


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Aqua Life X về máy soạn: BAN 521  gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Aqua Life X soạn: BAN 521 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất