Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 05/07/2013

Download game Mark Eckos Getting Up về điện thoại nhanh nhất và đơn giản nhất tại taigamedanhbai.vn - kho game vô tận và được cập nhật game mới từng ngày sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Chúng tôi cung cấp tất cả các thể loại game đánh bài và rất nhiều game khác đã và đang được ưa chuộng ở tất cả các thể loại như Java, Android, Ios. Website taigamedanhbai.vn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Tải Game Mark Eckos Getting Up
Tải Game Mark Eckos Getting Up

Mark Eckos Getting Up - Trong game bạn sẽ sử dụng kỹ năng Graffiti là trường phái đồ họa mà người "họa sĩ" sử dụng các bức tường để thể hiện bức tranh của mình lên đó. Các hình vẽ thường là những hình vẽ đơn giản nhưng độc đáo  hoặc là những chữ nghệ thuật, cách điệu thế hiện phong cách và cá tính của người nghệ sĩ. 

Tải Game Mark Eckos Getting Up
Nghệ Thuật Graffiti

Cốt truyện trong game kể về chàng họa sĩ graffiti tên Trane do sự căm ghét tên thị trưởng thành phố độc tài luôn gây khó dễ cho người dân thành phố anh đã đi khắp mọi nẻo đường trên thành phố cùng chiếc bình sơn của mình đi vẽ khắp nơi về tội ác của tên thị trường này cho mọi người cùng biết. Liệu cuối cùng Trane có thể giải cứu được thành phố hay không? Các bạn hãy cùng giúp anh chàng đó nhé!


Game hỗ trợ Full màn hình


      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Mark Eckos Getting Up về máy soạn: BAN 519  gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Mark Eckos Getting Up soạn: BAN 519 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất