Có thể bạn quan tâm: may bay do choi
Cập nhật: 04/07/2013

Blade Trinity game dựa theo bộ phim cùng tên vô cùng hấp dẫn, hãy tiêu diệt lũ ma cà rồng độc ác để giải cứu người dân vô tội nơi đây. Blade Trinity - game hành động cực hay dành cho dế yêu của bạn, hãy tải và thưởng thức ngay bây giờ. Cùng tham gia website taigamedanhbai.vn của chúng tôi và tải tất cả các thể loại game mới nhất và hay nhất hiện nay về dế yêu của bạn. Hàng ngàn game với đủ thể loại sẽ không làm bạn thất vọng

Tải Game Blade Trinity
Tải Game Blade Trinity

Trong game bạn nhập vai thành Blade để tiêu diệt ma cà rồng Dracula độc ác. Trở thành Blade - một nửa là người một nửa là ma cà rồng và thoát khỏi người cha của tất cả nô lệ khát máu.  Bạn cần cố gắng có được lâu đài Dracula cùng cô ấy để tìm được vũ khí duy nhất có thể gửi các linh hồn khát máu trở về địa ngục. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ để cứu trái đất thoát khỏi cảnh làm nô lệ cho ma cà rồng. Chúc bạn thành công!

Tải Game Blade Trinity
Tải Game Blade Trinity
Game Nhập Vai Blade Trinity


Game hỗ trợ Full màn hình

      Cách tải game: Bạn có thể tải game về máy tính rồi copy vào điện thoại của bạn để chơi ngay. Hoặc gửi tin nhắn tải về điện thoại(Phí tải về 500 Đ/ tin nhắn, phí gửi tặng người khác 2.000Đ /SMS)

*Tải Game Blade Trinity về máy soạn: BAN 518  gửi 8041

*Tặng bạn bè Game Blade Trinity soạn: BAN 518 SĐT gửi 8241
Danh Mục Game Offline Danh mục các game offline hot nhất